Bán máy tính

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi duongnguyennd2000, 16 Tháng năm 2017.

 1. Mình có chiếc máy tính Dell Latitude E6430 muốn bán. Trước đây mình hay phải tổ chức các buổi hội thảo để giới thiệu sản phẩm Cà phê mà mình đang bán cho khách hàng. Nên hay phải sử dụng đến máy tính để kết nối với Máy Chiếu để trình chiếu sline và video. Nhưng giờ kinh doanh khó khăn. Cà phê của mình không được được ủng hộ như trước nên m quyết định chuyển công việc sang phụ giúp chồng tại văn phòng. Nên chủ yếu trông coi và làm giấy tờ sổ sách nên ko cần dùng đến chiếc laptop này nữa và mình muốn nhượng lại cho ai có nhu cầu sử dụng máy.
  Máy của mình thì m đảm bảo 100% máy không có lỗi gì cũng như chưa bao giờ sửa chữa.
  Máy chạy Chip Core i5 3320M chíp 4 số đời thứ 3 đời cao , Ram 4Gb, ổ cứng 250 Gb. Mình đang dùng win 7.
  Máy mình thì chỉ dùng mỗi chạy video và trình chiếu sline thôi. Máy để 1 chỗ trên Văn phòng. M cũng rất ưa hình thức nữa nên giữ gìn máy rất cẩn thận. vì nhiều khi khách hàng nhìn máy tính thì họ cũng đánh giá được mình. Nên máy của mình còn đang rất mới và nguyên zin. Chạy cũng nhanh và mượt. Pin thì được khoảng hơn 2h.
  Ai có nhu cầu thì alo trực tiếp cho m.
  Giá thì như mình đăng. M sẽ bảo hành trách nhiệm 1 tháng có lỗi j m xin chịu trách nhiệm. Vì thế ai có nhu cầu thật sự thì alo cho m. Qua xem trực tiếp. mua bán tại nhà mình. M ko thích mặc cả qua điện thoại. Thanks cả nhà đã đọc tin m đăng. Hi vọng là em nó sớm được về với chủ mới để được sử dụng nhiều hơn.
  Mình ở Ngõ 239 Bùi Xương Trạch.
  Xem tin tức Bạch Hồng Quyền


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).