Bán mấy bé hams và vật dụng

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi jumper, 1 Tháng sáu 2010.

 1. jumper New Member

  Tình hình là tuần này mình phải thi tốt nghiệp và sắp tới lại dọn nhà nữa, rồi lại còn thi đại học... Đã vậy mấy hôm nay có đứa cháu qua chơi (nghe đâu ở tận 3 tháng hè), ko biết trong lúc mình học bài, nó làm sao mà mới wa chơi mấy hôm đã làm chết hết 2 bé bông lan Mình sợ với tình hình này thì 3 bé còn lại cũng đi lun quá! Nên hôm nay tuy đau lòng và bận học bài lắm, mình đành đang topic để bán 3 bé còn lại và vật dụng kèm theo. Gồm có:
  1 bé ww trang soc nâu 2.5 tháng tuổi, là boy, to tròn lun. (90k)
  2 be ww sóc (1 boy 1 girl), 2 bé này yêu nhau lắm, nên mình xin các bạn mua thì mua 1 cặp nha, mau lẻ tội nghiệp nó lắm, và hình như bé gái cũng đang có em bé nữa (có nhiều biểu hiện lắm). (100k/cặp)
  1 lồng alex tiểu hoàng tử 2nd hand (mấy bé cạp dữ lắm, nhưng nếu mua về mấy bạn sơn lại là ok) (90k)
  1 chuồng mika loại bự thiệt bự lun, có 2 lầu. (150k)
  1 lồng xách tay loại nhỏ, mới chưa dùng lần nào (70k)
  cùng vô số vật dụng khác như bình nước ( 2binh Drinking, 80ml, 125ml), chén ăn ( 2chén thủy tinh, 1 chén nhựa), bồn tắm (hình tên lửa,bằng sứ)... và mình cũng còn 3 kg mùn cưa loại nhuyễn, 4kg litter sand, 1.5kg cat tam, hơn 0.5kg thức ăn trộn với thức ăn của alex...(sắp thi mình kô có thời gian kịp nên chưa định giá hết toàn bộ)
  Nói chung mình có nhiều lắm, mà kô có hình nên ko thể cho mấy bạn xem dc thôi! Mình chỉ xin 1 điều là các bạn có mua thì mua lồng và mấy bé luôn nha, chứ bỏ bé ko có nhà và đồ chơi thì tội lắm.
  Thông tin liên lạc các bạn cứ pm vào nick kimhuynh310 nha, minh se tra loi som nhat co the T_T
  Lưu ý: mình sẽ bớt cho bạn nào có thiện ý mua và thật sự yêu mến các bé, đặc biệt nếu các bạn mua trọn bộ mình sẽ giảm nhiều và tặng thêm thức ăn, cát tắm...
  http://www.123mua.com.vn/xem?sp=RbLGaJgEHR
  Bạn nào mua toàn bộ mình chỉ lấy 650k thôi, còn tặng kèm toàn bộ 3 kg mùn cưa loại nhuyễn, 4kg litter sand, 1.5kg cat tam, hơn 0.5kg thức ăn trộn với thức ăn của alex...


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).