Hà Nội Ban le Laptop...LH 22414425

Thảo luận trong 'Laptop, Máy tính bảng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi haidang8a, 28 Tháng sáu 2010.

 1. haidang8a New Member

  Chúng tôi chuyên sửa các loại bản lề laptop
  -chỉ cần nhìn bản lề chúng tôi có thể khảng định với quí khách rằng nó thuộc đời máy nào-và của hãng nào, vì sao nó gẫy, nó hỏng .chúng tôi đã đưẩ kết luận :
  - hãng sản xuất ==> kiểu máy riêng.

  -kiểu máy ==>kiểu bản lề riêng.

  -kiểu bản lề ==> kiểu kết cấu cơ khí riêng.

  - kiểu kết cấu cơ khí ==> yếu điểm riêng

  -Nhưng chúng phải chịu được một lực tương đối của cái màn hình( tạm tính=1/3 trọng lượng máy) với một góc độ từ 30 đến 80 độ so với bàn phím của máy.cho nên lực bẻ hay lực bẩy của chiếc màn hình tác dụng nên chiếc bản lề nhỏ bé kia không hề nhỏ.

  -Hơn nữa...

  -gặp phải nhiệt độ + thời gian ==> các kết cấu chịu lực dần dần bị oải, mòn và bị mệt.

  -đôi khi nó lại bị bẻ lên bẻ xuống tùy thuộc vào tâm lý người dùng lúc nhẹ lúc mạnh tay....lúc ập mạnh cái vì quá bức xúc với xếp-với bạn-cả với vợ-với virut –và với...

  -đặt biệt các loại mỡ bôi trơn bên trong bản lề theo cũng theo thời gian + thời tiết nóng ẩm + nhiệt độ máy + môi trường bụi ...nó dần dần trở thành keo con chó rồi nâng cấp thành keo con voi và cuối cùng đến ( cách) một cái....sau tiếng (cách) này nó nghọe và bắt đầu từ đây cái máy xách tay bị băng bó – chống lạng .từ lúc này tự nhiên một cái máy xách tay gọn gàng biến thành cái máy pc chỉ để bàn - mà chẳng còn xách tay được nữa, hay tự nhiên nó biến thành cái máy vác vai.

  - bắt đầu từ đây là - vỏ máy vênh vênh váo váo và dần dần từ giã từng miếng một từng miếng một....

  -bắt đầu từ đây cáp màn hình từng dây một từng dây một -ra đi-đầu tiên là lúc sáng lúc tối-sau đó chỉ còn lại mầu xanh- mầu đỏ- mầu vàng đi đâu ý nhỉ...

  -bắt đầu từ đây khi làm việc ta phải mở màn hình bằng cả hai tay - nhẹ nhàng rón rén...(nhịn thở....mà chẳng được bóp cò..)

  -bắt đầu từ đây cái máy già đi nhanh so với tuổi đời của nó-mà hãng qui định là còn đang độ thanh niên..!

  => Để khắc phục sự cố này chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu-thiết kế-sửa chữa với công nghệ hàn nikeni-đã thành công nhiều loại bản lề của các loại hãng các loại đời máy. Số lượng chúng tôi không thống kê -còn về chất lượng thì chỉ thấy sau khi phục vụ OK theo yêu cầu của quí khách--khi thanh toán song, chúng tôi đều được quí khách hàng mời thêm một cốc cafe và một bao vinataba. Nhất định hẹn gặp lại với cái bản lề khác của một cái máy khác và cười tít từ cty tôi về nhà vì quá rẻ, quá tiện,ồ đẹp như cũ mà chắc chắn bền hơn cũ....!

  -Vậy chúng tôi hoàn toàn khảng định với quí khách rằng, chúng tôi sẵn sàng nhận sửa chữa thiết kế các loại bản lề gẫy vỡ nhẹ nặng.... cùng bàn phím cộng bảo trì-bảo dưỡng các loại máy laptop của các loại hãng trên toàn thế giới

  -với tiêu trí-kĩ thuật-đẹp như cũ-bền hơn trước-nhanh-đặc biệt rẻ.

  -nếu bản lề gẫy-bàn phím laptop của quí khách hỏng: quí khách liên hệ :
  CT TNHH lapcu : số 7 ngõ 44 ĐẠi La
  ĐT :phụ trách kỹ thuật : 0916625626
  : 04.22414425


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).