Bản hack Game Kiếm Thế Việt Nam Mới Nhất Tháng 11

Thảo luận trong 'Máy bàn, máy tính để bàn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nxg001, 2 Tháng tám 2010.

 1. nxg001 New Member

  Kính Thưa các bạn gamer thân mến, sau 1 thời gian nghiên cứu và tạm ngưng phát Lic hack, nhóm 4VN chúng tôi xin chính thức thông báo: Hiện nay kể từ tháng 11/2009. Chúng tôi đã thành công trong việc hoàn tất các loại bản hack dùng cho các game online hiện đang thịnh hành nhất Việt Nam.Sau đây là những hình thức hack các loại game:

  1. Kiếm Thế ( VINAGAME ) Mới Nhất

  -Hack Đồng-ĐòngKhoá-Exp-Bạc.....v......

  2.FIFA Online 2.(ViNAGAME)

  -Hack LP một ngày bạn có thể hack được 500.000 (LP) -Hack Lever.-Hack Tốc độ cho cầu thủ của ban. Tốc độ có thể chạy gấp 4 lần binh thường.

  3. Boom Online.

  Hack Auto.Hack EXP ( 1 ván các bạn đạt dc từ 1 đến 2 cấp khi chơi).Hack Vàng.Hack Xu.Hack Shop ( dùng cho siêu cấp ).Hack Cấp Độ Siêu Cấp.

  4.Đột Kích.

  Hack Ghost.Hack EXP. ( 1 ván các bạn đạt được 70% -> 90% Kinh Nghiệm ).Hack Cấp Độ.Hack Bất Tử.Hack Item Vcoin (vĩnh viễn).Hack đạn dí ( tự truy tìm đối thủ khi bạn bắn )Hack Xuyên Tường. ( Nhìn xuyên mọi vật )

  5.Võ Lâm 1 2.

  Hack Tiền Vạn.Hack EXP ( 1 lần bạn đánh quái sẽ đạt dc 500k đến 2 triệu tùy vào cấp độ ).Hack Kim Nguyên Bảo.Hack Nhiệm Vụ Dã Tẩu. ( bạn chỉ cần hoàn thành 4 lần nv, bạn sẽ hoàn tất xong 40 nv dã tẩu ( Thương Hội ), chỉ cần bấm hoàn tất nv trong 36 lần tiếp theo.)

  6.Chiến Quốc.

  Hack Tiền.Hack EXP. ( bạn luyện trong 15 đến 20 phút sẽ đạt Kinh Nghiệm X100 lần so với bình thường )Hack Kim Nguyên Bảo..........v.v...........

  7.Guny
  Hack Tiền.Hack EXP.( bạn luyện trong 15 đến 20 phút sẽ đạt Kinh Nghiệm X100 lần so với bình thường. Xu ...v....

  8.Audition.

  Bản Hack Per 6070 đã cài thêm các chức năng mới :

  Hack Per Hack Beat Up Auto per EXP ( tốc độ gấp 4 lần bt ) Cửa Sổ AU cước phí 300.000 vnd Hack Vcoin 1 lần hack được 2000 đến 3000 Vcoin sử dụng 1 tháng cứớc phí 360.000 vnd .

  Mỗi tài khoản chỉ có thể Hack được 3 lần trong ngày.

  - Cần phân biệt rõ số 0 và chữ O trong thẻ cào

  Gửi email đến hackvcoincard theo mẫu dưới đây :

  YH: group4vn_lichack_hacker

  group4vn_lichack_hacker@yahoo.com

  Mã thẻ :.................... Số Serri :...................

  Lưu ý : vì đây là Web Hack Vcoin trực tuyến nên sau khi bạn ấn chữ OK để bắt đầu Hack thì bạn phải đợi trong vòng 12 giờ để Vcoin tự cập nhật vào tài khoản của bạn.

  Web Hack Vcoin Audition 100% Thanh Cong Entertainment Network - Web Hack Audition trực tuyến

  Điều kiện bạn phải có 1 tài khoản audition đả được kích hoạt mật khẩu cấp 2 để đăng ký mua bản hack Vcoin của chúng tôi

  Hack Exp 1 ván nhận được 10.000 Exp sử dụng 2 tháng cứớc phí 300.000 vnd những chức năng mới sẽ giúp cho các game thủ có thể , trở thành pro hơn , và kiệm những bộ đồ Den đẹp hơn.

  -Phiên bản hack per 6070 hiện nay , chúng tôi k còn cài đặt tận nhà nữa , mong các thành viên của forum thông cảm , bắt đầu từ phiên bản này , chúng tôi sẽ gủi bản hack đễn mail cho các thành viên.

  -Ai có ý kiến thì nêu lên , còn spam sẽ bi ignore nick !!!!!!!!!!!

  -Thời gian đăng ký bản hack từ ngày 01 / 10 /2009 đến ngày 01 / 12 /2010 hết hạn đăng ký bản hack

  -Thông Tin Bản Hack 6070 AuPum Tháng- 011 / 2009

  -YH club4vn_hacker_lichack_hack-YM: group4vn_lichack_hacker@yahoo.com

  Bản Hack 6070 full Download

  Hiện tại trong thời điểm này chúng tôi chỉ cung cấp phần mềm hỗ trợ chơi game Audition với tên gọi là aupump (không phải 4VNmodz nữa)

  Aupump có chức năng như sau: Perfect, hỗ trợ Bboy, Audikey, Beatup. File license không còn là (4VNmodz.LIC) mà là (aupump.dat)

  Để giúp Game thủ Audition có một số DEN EXP , chúng tôi sẽ cung cấp license phần mềm hỗ trợ aupump cho các tiệm nét có nhu cầu đăng ký bổ sung Đối với tiệm nét, chúng tôi chỉ cung cấp cho tiệm nét đăng ký từ 10 máy license trở lên và tối đa là 20 license. Bạn gửi cho chúng tôi HDD của máy cần đăng ký và (Mã thẻ số seri email nhận public ) , chúng tôi thanh toán bằng thẻ VTC , giá mỗi license 200.000 VND. Sau 15 phút chúng tôi sẽ gửi cho bạn license qua Y!M hoặc mail mà bạn yêu cầu. group4vn_lichack_hacker

  Đối với đăng kí theo nhân vật là 360.000VND

  Các bạn chú ý:

  [4VN]không cung cấp bản hack cho các tiệm net có phí chơi trên 5000 VND. Nếu chủ tiệm để phí chơi quá 5000 VND mà có hack các bạn có thể báo cho chúng tôi biết qua YM :

  Chúng tôi không cung cấp phần mềm thử nghiệm trước 1 máy, chúng tôi chỉ cung cấp khi bạn đã đăng kí từ 3 máy trở lên. Chúng tôi đã tạm ngừng dịch vụ cài đặt tận nơi cho khách hàng do nhu cầu của người đăng ký quá nhiều và để giữ an toàn cho cả nhóm. Cước phí (số tiền này chúng tôi sẽ đưa vào quỹ từ thiện của [4VN], và dùng để duy trì sự hoạt động của nhóm) Mỗi bảng hack dùng được 3 tháng, nếu trong thời gian 3 tháng này nếu Audition Update phiên bản mới chúng tôi sẽ thay modz hoàn toàn miễn phí cho bạn. Các tài khoản của chúng tôi đều bị khóa nên ko thể thanh toán qua các thẻ ATM, Vietel, Vina, S-Fone...chúng tôi chỉ thanh toán qua thẻ Mobil phone Card hoặc thẻ Vinagame Card mà thôi .Chúng tôi không cung cap và trả lời thông tin của nhóm ,mọi thông tin xin tuyệt đối giữ bí mật. Ngoài những chức năng như "nhảy bình thường" làm chậm viết bi khi đến vạch perfect giúp bạn perfect một cách dễ dàng , HackPer,HackTime v.v.v.....trong bản hack tháng 1lần này sẽ có thêm chế độ Minute Hack , Beat Mode , Arrow Hack , Auto Arrow.Đây là một tin vui cho cộng đồng game thủ game online audition.

  - Có rất nhiều bạn lần đầu tiên sử dụng bản hack nên chưa biết được hầu hết các chức năng của bản hack và đã tạo nhiều topic trên forum cũng như gửi email đến các mod.Điều này làm ảnh hưởng cản trở rất nhiều đến thời gian làm việc của các mods.Hiểu được điều này nên bản hack 4vnmod lần này đều có đính kèm theo file Hướng Dẫn Sử Dụng nằm ngay trong thư mục bản hack để các bạn có thể dễ dàng biết rõ các chức năng cũng như các sử dụng bản hack một cách tốt nhất.

  - Về cách đăng kí bản hack 4vnmod lần này thì chúng tôi Sẽ Không Cung Cấp cho các máy sử dụng riêng lẽ

  - Ngoài các dịch vụ net đã đăng kí bản hack 4vnmod ở các kì trước sẽ được Update mua bản hack ở kì này.Và theo nguyện vọng của một số dv net chúng tôi sẽ xem xét cung cấp thêm bản hack 4vnmod cho các dv net đăng kí mới.Chúng Tôi Sẽ Ngừng Cung Cấp bản hack 4vnmod ngay kì này và các kì sau đối với các dịch vụ net có hành động spam wa YM và email.

  Ở các kì đăng kí bản hack lần trước , chúng tôi có hỗ trợ gửi người đến tận nơi cài đặt cho 2 khu vực TPHCM và HN thông qua giao dịch chuyển khoản ngân hàng.Do tình hình VTC làm căng quá đã khóa 1 số tài khoản giao dịch của chúng tôi cho nên chúng tôi tạm ngừng hỗ trợ gửi người đến tận nơi cài đặt cho các dịch vụ net.Mong các dịch vụ net thông cảm và hiểu cho chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi đến các dịch vụ net đã đăng kí chậm trễ nên không nhận được bản hack vui lòng đăng kí ở kì sau.Và do có một số trường hợp các dv net vi phạm qui định nên chúng tôi đã gửi hoàn trả lại tiền không nhận đăng kí bản hack nữa.

  * CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ THEO MẪU SAU :

  - Đối với các máy sử dụng riêng lẻ :

  2/ Liên hệ nick chat YM : club4vn_hacker_lichack_hack để được hướng dẫn cách download , cài đặt và cách sử dụng. - Đối với các DV net :

  1/ Cung cấp đầy đủ thông tin : Số nhà , đường , quận , huyện , thành phố , số phone v.v.v..

  2/ Yêu cầu cung cấp bản hack cho bao nhiêu máy. ( xem qui định bên dưới )

  3/ Sau khi chúng tôi kiểm tra ID hardware chúng tôi sẽ tạo LIC và pass ( dùng để kích hoạt 4vnmod ) và gửi qua YM bạn.

  Thời gian đăng kí bắt đầu từ ngày 01/11/2009

  Hạn sử dụng cho phiên bản hack lần này đến 01/12/2010

  Các tester sẽ được cấp Lic qua tin nhắn hoặc liên hệ YM : club4vn_lichack_hacker để được cấp phát lic.

  AUTO ARROW (Không cần ấn phím) AUTO SPACE Chức năng Kill Boss Auto (Tốc độ Kill Boss nhanh gấp 4 lần bình thường ,và không phảo ấn gì cả ) Hack nhảy Beat-UP Hút EXP của người khác Hack B-Boy

  -Hiện nay mình đã Crack được bản 4vn Modz Pro (Hack Per Auto của 4VN) .Mình sẽ cho các bạn Link Down Hack bản Modz này nhưng chưa có Lic .Nếu ai cần thì có thể mua của mình

  -Lưu ý đây là bản Modz Pro có các chức năng chính là

  Tự động Per (tức là trong khi nhảy muốn Per lúc nào thì Per )

  Bản Modz này khác hẳn với các bản Mod của các tiệm Net (chỉ có 1 chức năng Perfect trong Room Kill Boss)

  -Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn Down Load và cài đặt, không có LIC các bạn vẫn sử dụng được chức năng MultiAcc (Chơi nhiều nick trên 1 máy) và chế độ cửa sổ.

  Vì số lượng người đăng ký quá đông nên nhóm 4vn của chúng tôi đã tạo thêm 1 yahoo mới để giao dịch với các bạn nhanh hơn, dễ dàng hơn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ nick chat dưới đây:

  - YH: club4vn_lichack_hacker- YM: group4vn_lichack_hacker

  4vn chúng tôi xin thông báo.

  Bán Vcoin với giá ưu đãi. - Giá: 60.000VND bạn có thể sở hữu cho mình 3000Vcoin trong tài khoản.

  Chú Ý. bạn không đươc psam và buzz 4VN


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).