Bán GÀ LINH VIP. 1 TỬ MỊ 1 THƯ HÙNG KÊ

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi adv, 24 Tháng năm 2010.

 1. adv New Member

  Anh em thích gà linh thân mến!
  Sau một thời gian sưu tầm Khoai có được cặp gà trong nhóm gà linh muốn chia lại cho ae chơi. Những con này có duyên mới sở hữu được,có người bỏ bao công sứC đi tìm mà ko có đc, cũng có người xem nó thường như bao con khác,có khi còn ko thích. Khoai đăng bài này dành cho ae nào đam mê sưu tầm linh kê,ae nào ko thích lỡ đọc thì xin hãy up phụ một tay chứ đừng nói lời cay đắng đau lòng Khoai nhé! Vì cần tiên nên bán 1cặp ko bán lẻ hen.
  MS1: Cú tử mị, con này cho ngủ trên cây lúc mới ngủ thì thòng đầu,há họng, ngủ mê từ từ thả cánh rũ xuống luôn. Nhốt trong bội có cây bắc ngang wa thì khi ngủ dựa vô thành bội,ngủ say rồi là lật ngang dựa vô như người say rượu thòng cánh thòng đầu. Úp bội mà ko để cây thì nằm một đống như xác chết luôn. Gà này bắt dưới Hồng Ngự Đồng Tháp lúc 3 4 tháng, giờ khoảng 7 tháng, xung gà lắm rồi,xổ thử đá còn khờ nhưng vô táp lông dữ dội. Hai chân có huyền châm ngay cựa,còn lại trơn tru rất đẹp. Trạng gà tới tuổi là 2,5=>2,8kg. Bây giờ nhìn nó như khủng long. Hình em nó đây,lông Đuôi một bó đang ra nha ae.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  MS2: Thư hùng kê (lai vịt) trạng 1,4kg, Em này là của thằng bạn Khoai mượn đổ mái,thấy Khoai thích wá nó đưa luôn(có duyên gà linh.hehe!:p). Lai vịt ở chổ trưa nóng là nhảy vô thau nước tắm như vịt zị đó.hehe! mình vô tình để thau nước to kế bên thế là hắn nhảy vô tắm,giờ thành thói wen luôn.[IMG] Gà khoảng 1năm tuổi, bao lì, bao xổ nha ae. Nhưng nó đang đổ lông diện rộng,cánh rụng wá trời,lông đuôi nhóm gốc hết rồi,muốn đá phải chờ xong lông. Hình ảnh em nó đây.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  AE nào wan tâm thì liên hệ Khoai nhé! Nhà ở Bình Tân gần khu Tên Lửa.
  [IMG]0908.199.211 VŨ
  P/s: Ae up phụ xin đa tạ và đáp lễ 100%[IMG][IMG][IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).