HCM Bạn đang tìm mua đàn organ yamaha cho người mới tập chơi?

Thảo luận trong 'Đồ chơi, game HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi mermantiun, 22 Tháng tư 2017.

 1. mermantiun New Member

  Facebook: mermantiun

  Organ yamaha là một trong những thương hiệu đàn organ được sử dụng rộng rãi bởi chất lượng và giá thành cũng như thuận tiện trong sử dụng. Nếu bạn là người đang tập chơi đàn, kinh nghiệm là hãy lựa chọn những cây đàn organ yamaha có giá thành thấp để luyện tập? Dưới đây sẽ là 2 mẫu đàn organ yamaha cho người mới tập chơi bạn có thể quan tâm.

  Đàn organ Yamaha PSR-F50
  Đây là cây đàn Organ rẻ nhất của Yamaha hiện nay. Không những vậy, PSR-F50 có thiết kế khá nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhàng, cùng những chức năng ấn tượng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cơ hội trải nghiệm thú vị.

  [IMG]
  đàn organ yamaha

  Đàn organ Yamaha PSR E343:
  Đây là cây đàn có bàn phím nhạy và tốc độ chơi thích hợp nhất cho người mới tập chơi trong phạm vi PSR của Yamaha. Sở hữu đa dạng các tiếng và giai điệu với 550 note (nhạc cụ âm thanh khác nhau) và 136 kiểu đệm PSR-E343 sẽ mở ra những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn thêm đam mê khi mới bắt đầu tập chơi. Không những vậy, PSR E343 còn cho bạn độ bền cao so với các mẫu đàn khác.

  [IMG]

  đàn organ yamaha

  Tùy theo mục đích, sở thích của mình, chúc bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu bạn muốn thham khảo nhiều sản phẩm hơn hãy xem qua bảng giá đàn organ của chúng tôi.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).