HCM Bạn đã từng viết bằng bút máy? Hãy vào xem thử bạn nhé.....

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi viethopes, 22 Tháng tư 2010.

 1. viethopes New Member

  Bạn đã từng viết bằng bút máy? Hãy vào xem thử bạn nhé.....

  Bút máy! Gợi nhớ cho ta đến thời đi học “lem luốc”, những cây bút Hồng Hà hay bút Hero của Trung Quốc - niềm khát khao của bao nhiêu đứa học trò.

  Không giống bút bi và càng khác bàn phím máy tính, những chiếc bút máy luôn mang đến cho bạn cảm giác xao xuyến mới mẻ cho dù giờ đây chúng không phải là lựa chọn hàng ngày.

  Nếu bạn là một người đam mê những chiếc bút máy. Những mẫu bút máy tại website www.butdep.com chắc chắn sẽ đem lại những xúc cảm trong trẻo và khó quên trong bạn.

  Ngày nay đã xuất hiện nhiều loại bút máy của các hãng nổi tiếng. Những nét bút lướt nhẹ nhàng trên giấy tập.

  Bút không có thuộc tính chọn chủ như những cây đũa phép trong truyện Hary Potter. Con người chọn nó tùy vào túi tiền, cá tính của họ.

  Nhìn bút, con người biết được "đẳng cấp" của nhau, nhìn vào nét chữ họ đoán tính cách, đánh giá những gì thành chữ họ rõ trình độ của nhau.

  Một cái áo cà sa không làm nên ông thầy tu, một cây bút tốt, đắt đến cỡ nào cũng chỉ là vật để trang trí nếu vào tay kẻ đầu rỗng.

  Ngày nay, nhiều loại bút bi đa dạng nhiều kiểu dáng và giá thành rẻ đã ra đời và chiếm lĩng thị trường văn phòng phẩm; đã xuất hiện nhữhng cây bút Điện tử thông minh. Liệu cây bút máy còn tồn tại được bao nhiêu lâu nữa?

  Nhưng, dù bút hiện đại có đa dạng cỡ nào cũng không thể thay thế được bút máy bởi những nét chữ thanh đậm sống động, có hồn đòi hỏi con người phải gai công rèn luyện.

  Cây bút máy dù bị thu hẹp thị trường nhưng giá trị của nó vẫn không thể nào thay đổi với thời gian.

  Hãy vào website www.butdep.com với hơn trăm mẫu bút thật đẹp, thật độc bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình mẫu bút phù hợp nhất.

  Website luôn cập nhật thường xuyên các mẫu bút mới nhất.

  điện thoại: 01227.933.339
  Địa chỉ: 25 Phan Văn Trị P.2 Q.5 (cách ngã tư Nguyễn Trãi và Nguyễn Văn Cừ 500m)
  Website: www.butdep.com

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).