Bán chích choè lứa đuôi dài

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi congnghemoi, 28 Tháng năm 2010.

 1. Giới thiệu sơ lược về 2 em này,

  em 1 :nuôi được 7 tháng lồng, chim tướng vừa chim, không to không nhỏ, chân móng đều đẹp ,ok không lỗi gì hết, đuôi em nó lúc bắt bổi về là 21.5 cm , hôm trước do sơ ý nên làm rụng mất một sợi lông đuôi dài, bây giờ cộng bị rụng đang ra gần bằng mấy sợi lông bợ. chim này tất nhiên là vào cám rồi nha các bạn, đã đi chuyện và hót sổng nhiều vào buổi sáng và đã chơi lai rai. giá em nó ra đi là 1tr5 ( luôn lồng nha các bạn)
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  em 2 : tướng dài đòn, tướng ra hình cổ thắt , chim được 8 tháng nuôi lồng, trước em 1 được 1 tháng, hót lớn vào buổi sáng và đi chuyện nhiều, đã vào cám tốt nha, bên chân trái em nó bị sút một móng sau do lúc mua về đứa em cho vào lồng tắm tắm, sơ ý em nó bị kẹt vào thành cửa [IMG]nên bị sút một móng, nhưng giờ đã lâu rồi đang ra lại , mất còn phau nha, chứ không mất luôn hết . giá em nó ra đi với lồng là 1tr3 nha.

  [IMG]

  [IMG]

  Địa chỉ xem chim là 25/20/2 đường phú thọ, phường 1 , quận 11, tp _ HCM
  điện thoại liên lạc : 0958.976652 , huy
  ( Nếu các bạn đến xem thì alo cho minh trưốc, minh dặn người nha đón, vì mình đi làm bên quận 7 lận, đến 18h mới về, phone trước khi qua nha )còn bạn nào muốn cafe bàn chim thì ghé ssau 18h minh mời cafe nha.
  Bạn nào lỡ ghé vào thì up hộ mình cái , để link lại mình up hộ lại cho nha, Chúc các bạn một ngày vui vẻ.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).