** Bán cặp gà Thái tơ Trống Tân Châu tơ giá mềm

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 24 Tháng năm 2010.

 1. thanhtai New Member

  Mình cần tìm nhà mới cho mấy em gà cưng, vì sắp phải đi công tác xa, nhà lại ko có ng chăm sóc nên đành cho mấy em về nhà mới để được chăm sóc chu đáo. Mình để giá hưu nghị cho anh em chơi. Sau đây là hình mấy em nó.

  Cặp gà thái, màu lông rất hiếm, đuôi ben xòe, lông hình chuẩn, chân vuông rãnh, hơi nhóng. Gà trống 5tháng, gà mái 4t5 chuẩn bị đẻ (chắc khoảng 1tuần nữa là đẻ). Có sao nói vậy, xem hình sẽ rõ.

  Giá 2 em về nhà mới: 1triệu 2

  LH: 0933 599 311 - Huân
  ĐC: Lạc Long Quân P10 Q.Tân Bình

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  Em trống que Tân Châu tơ gần 5 tháng, mồng trích, chân vừa vuông rãnh, màu lông que hiếm lắm nha bà kon. Gà này mình chia lại của anh Luân - nick:lykimluan bên dd gakieng.com nên anh em cứ yên tâm là bổn gà Tân Châu rặc. Gà đang rớt lông nên nhìn hơi te tua, thay lông xong bao đẹp. Sau đây là hình em nó.

  Giá em nó về nhà mới là: 800k

  LH: 0933 599 311 - Huân
  ĐC: Lạc Long Quân P10 Q.Tân Bình


  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  Do ko có máy chụp hình nên đành chụp bằng đt cùi hình ko được đẹp như ở ngoài. anh em quan tâm đến xem gà sẽ thích ngay. Anh em đến xem gà ko mua cũng ko sao mình đãi chầu cafe giao lưu kết bạn.
  Anh em nào quan tâm thì SMS cho mình mình sẽ gọi lại vui lòng đừng trả giá trên DD kẻo mất lòng ACE và anh em nào không quan tâm vui lòng dành 5s up hộ mình phát cho mấy em nó mau về nhà mới để mình còn yên tâm đi làm nhé. Mình sẽ up phụ anh em ''có qua có lại''.
  Cám ơn anh em đã đọc tin!

  LH: 0933 599 311 - Huân
  ĐC: Lạc Long Quân P10 Q.Tân Bình


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).