BÁN buôn ,lẻ các loại kem SHISHIDO SPF50 Siêu chống nắng an toàn .Hàng xách tay NHẬT đảm bảo 100%

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi bachai, 5 Tháng tám 2010.

 1. bachai New Member

  CHÀO MỪNG KỲ NGHỈ 30/4 1THÁNG 5 SHOP SIÊU KHUYẾN MẠI CÁC LOẠI KEM CHỐNG NẮNG VỚI ĐỘ CHỐNG NẮNG AN TOÀN SPF50 PA HÀNG XÁCH TAY NHẬT  ĐẢM BẢO CHẤTLƯỢNG.Hàng bán tại nhà số 5 ngõ 89/2 thái hà .Ai có nhu cầu xin mời đến xem hàng hoặc liên hệ 0987010701 (gặp c. lợi) các bạn  ở xa mua theo chuyển khoản NGOÀI RA NHA MÌNH CÒN CÓ NHIỀU SẢN PHẨM  CÁC LOẠI KEM DƯỠNG DA,Mỹ Phẩm TRANG ĐIỂM ,DẦU GỘI ĐẦU SỮA TẮM NHIỀU LOẠI ... NHIỀU MẶT HÀNG KHÁC . MỜI CÁC BẠN GHÉ XEM HÀNG

  [IMG].HÀNG SHI SHI DO  THE SUN SCREEN SPF50 PA VỚI ĐỘ CHỐNG NẮNG CAO AN TOÀN CHO DA CỦA BẠN KHI ĐI BIỂN DƯỚI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI SPF hay IP là định mức đo lường số giờ tác dụng trung bình của một sản phẩm chứ không phải là lượng chất chống nắng nhiều hay ít. Định mức quốc tế là 1 SPF = 15 phút (vậy 50 SPF = 12 giờ 50 phút). Đó là khoảng thời gian chống nắng tối đa của sản phẩm nếu bạn thoa đúng độ dày 0,2 mm kem lên da. Tuy nhiên, tác dụng này phụ thuộc vào từng thời điểm  không ổn định do bụi bặm, mồ hôi, quần áo và nước nên có tác dụng từ 8 đến 12tiếng . Trẻ em do biểu bì chưa hoàn chỉnh nên dễ dị ứng với nắng, da mau bị bỏng nhưng báo hiệu nóng lại xảy ra chậm hơn. Vì vậy việc chống nắng cho trẻ cần phải tích cực hơn.
  Chỉ số SPF là gì?Sử dụng đúng cách
  “Bình thường, khả năng chống nắng tự nhiên của da khoảng từ 10-15 phút và mỗi độ chống nắng SPF của kem tương thích với khả năng chống nắng tự nhiên của da, tức là khoảng 10-15 phút. Như vậy, nếu sử dụng kem chống nắng có chỉ số chống nắng SPF 50 thì thời gian khả năng da được bảo vệ là khoảng 500 phút”. Tuy nhiên, sử dụng kem chống nắng đúng cách để phát huy hết khả năng chống nắng, người dùng nên thoa kem trước khi ra đường 30 phút, thời gian này đủ để kem chống nắng thẩm thấu vào da và có khả năng chống nắng tối đa nhất; nên thoa lại kem 2 giờ một lần (và thường xuyên hơn khi chơi thể thao). Không nhất thiết phải thoa quá nhiều kem chống nắng lên da mà chỉ cần thoa một lớp kem mỏng, nếu thoa quá dày, lớp kem thừa không kịp thẩm thấu vào da sẽ là nguyên nhân gây nên bệnh dị ứng da trong mùa hè.
  Riêng da mặt, da cổ và mu bàn tay là những nơi dễ bị tổn thương hơn những phần da khác trên cơ thể. Vì vậy, nên dùng kem chống nắng có công thức dành riêng cho những vùng da này. Và nếu sử dụng kem chống nắng hàng ngày, nên chọn sản phẩm có độ SPF 15-20 là phù hợp nhất, trường hợp khi đi tắm biển nên chọn loại có chỉ số chống nắng từ 30 trở lên. Một điều đáng lưu ý là cần vệ sinh da sạch sẽ và lau khô trước khi thoa kem chống nắng.


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).