Toàn quốc Bán buôn đá quý phong thủy

Thảo luận trong 'Trang Sức HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi phuonghaha_e1, 14 Tháng sáu 2016.

 1. Thân chào quý đối tác bán buôn của Đá quý 123!
  [IMG]
  Xuất thân là 1 xưởng chế tác đá quý phong thủy, đến thời điểm hiện tại sau quãng thời gian bán buôn và bán lẻ đá quý phong thủy, Đá quý 123 đã trở thành thương hiệu uy tín, nhà sản xuất và chế tác đá quý số lượng lớn, chúng tôi cũng là đối tác sản xuất của nhiều cửa hàng, đối tác bán buôn lớn nhỏ trong cả nước.
  Đến thời điểm hiện tại, hệ thống bán buôn của Đá quý 123 đã phủ hầu hết cả nước, chúng tôi vẫn đang không ngừng mở rộng hệ thống bán buôn để hoàn thành sứ mệnh giúp hàng ngàn người có cơ hội sở hữu đá quý tự nhiên.
  [IMG]
  Ưu điểm hệ thống bán buôn Đá quý 123:
  • Mức chiết khấu cao: Khi mua buôn tại Đá quý 123, đại lý mua buôn sẽ được mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn để đảm bảo việc kinh doanh của bạn có lợi nhuận tốt. Với lợi thế của xưởng đá quý 123 tự sản xuất từ lúc nhập đá thô cho đến khi chế tác thành phẩm, xưởng Đá quý 123 cam kết giá nhập hàng tốt nhất, mức chiết khấu cạnh tranh trên thị trường bán buôn đá quý.
  • Chất lượng sản phẩm như ý: Khi mua buôn tại Đá quý 123, bạn sẽ được hướng dẫn phân biệt đá quý thật giả, hướng dẫn nhận biết khảo sát chất lượng sản phẩm. Đá quý 123 cam kết chỉ bán đá tự nhiên.
  • Kho sản phẩm dồi dào và đa dạng: Với năng lực sản xuất cực lớn, xưởng đá quý 123 luôn sẵn sàn đáp ứng những nhu cầu mua buôn số lượng lớn, kho sản phẩm của Đá quý 123 luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua buôn của bạn. Trong kho luôn có hàng ngàn sản phẩm để bạn chọn lựa: vòng tay phong thủy, tỳ hưu phong thủy, hồ ly phong thủy, mặt phật quan âm, mặt phật di lặc, ve sầu (ngọc thiền), 12 con giáp…..Ngoài ra xưởng đá quý 123 còn nhận sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của khách buôn.
  • Hỗ trợ về kinh nghiệm marketing và kinh doanh : Đặc biệt Đá quý 123 luôn sẵn sàng chia sẻ với quý khách hàng mua buôn về kinh nghiệm marketing và kinh doanh đá quý. Hàng năm, Đá quý 123 tổ chức những khóa học về kinh doanh online, marketing online …cho quý khách hàng cùng tham gia và trải nghiệm ứng dụng vào trong công việc kinh doanh đá quý của các bạn.
  [IMG]
  Những ai có thể mua buôn của Đá quý 123:
  • Tất cả những ai có đam mê kinh doanh, mong muốn phát triển và làm giàu trong ngành đá quý trên khắp tất cả mọi miền của tổ quốc Việt Nam
  Nếu bạn đang mong muốn trở thành đối tác bán buôn vui lòng thực hiện theo cách sau:
  Nguồn: http://daquy123.com/ban-buon-da-quy-phong-thuy


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).