Bán Bột Sắn dây hoa bưởinguyên chất 100%- Phat hiên pha trộn đền gấp 2( mối reply là 1 thank :D )

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang001vn, 2 Tháng tám 2010.

  1. xgiang001vn Active Member

    Hàn Quốc thì có sâm, Viêt Nam chúng ta bột sắn chính là 1 loại sâm cua nước ta [IMG]. Làm mát giải nhiệt rất tốt
    Nhà mình hiện đang sản xuất bột sắn dây ướp hoa bưởi tại nhà, cung cấp hàng 1 loại ngon nhất, không pha trộn bất kỳ 1 tạp chất nào, bột được sấy khô có thể để 2~~>3 năm. Uy tín lâu năm, ai ăn nhà minh rồi khó có thể ăn đc chỗ khác, kể cả trên phố Hàng Đường.
    Các bạn co thể qua để chứng kiến tận mắt,
    Đảm bảo 100% hang nguyên chất, nếu ai phat hiện hàng pha đền gấp đôi.
    Giá :110k/kg ( tiền nào của đấy [IMG])
    Địa chỉ duy nhât : Bột sắn dây Tuyết Quang- Số 49 ngõ 44- Hào Nam- Ô Chơ Dừa- Đống Đa- Hà Nội.
    Sdt: 0435111067- DĐ: 0982889561


    Công dụng bột săn , cac ban tham khảo tại đây:
    http://www.vnexpress.net/GL/Suc-khoe/2003/05/3B9C8595/
    Cách nhận biết bột sắn thật 100%:
    Bột sắn dây ngon trước hết chúng ta phải nhìn thấy :
    - Hạt viên to, sắc cạnh (hạt có thể từ hạt gạo cho đến kích thước hạt 1cm).
    - Màu trắng tuyệt đối (trắng như quảng cáo của bột giặt TIDE)
    - Đưa một viên bột sắn vào miệng, bạn nhai thấy giòn (có nghĩa là bột sắn khô, không có hơi nước, bạn có thể để "vô tư" 3năm mà không sợ bị mốc). Trong quá trình bột sắn tan trong miệng bạn sẽ thấy nóng nóng lưỡi. Bột sắn sau khi tan ra lưỡi chúng ta sẽ cảm thấy "mềm như nhung" không có hạt " sạn" nào cả.
    - Mang bột sắn đã kiểm tra hòa tan vào một cốc nước tinh khiết (nước lọc), sau đó bạn rót từ từ cốc nước này sang cốc nước khác, bạn thấy "dóc" sạch nước, đáy cốc không hề có tí "cặn" nào (bột hoàn toàn tinh khiết). Kì công hơn bạn hãy đưa cốc bột này vào ngăn mát tủ lạnh sau 3-5 giờ, bột sắn trong cốc lắng chặt xuống đáy cốc.Dùng thìa cậy lên rất là khó khăn. Bột lắng từ trên xuống dưới chỉ có một màu trắng tuyệt đối- màu trắng như bột lúc khô.
    - Mang bột sắn ra nấu thử: 03thìa cà phê bột (INOX) 01 bát (bát ăn cơm) nước trắng, 03 thìa cà phê đường hòa tan lúc nguội, đặt lên bếp lửa trung bình nấu trong vòng 10 phút, nhớ vừa nấu vừa khuấy đều lên. Khi bột chín, đổ ra bát ăn cơm bạn thấy trong tận đáy. Bạn đã được thưởng thức một bát chè bột sắn ngon tuyệt hảo rồi đấy.
    Nếu cứ kiểm tra từng bước như trên, thì bạn đã có gói bột sắn ngon tuyệt hảo rồi đấy.
    Khi đi mua bột sắn các bạn lưu ý câu :"Của rẻ là của ôi" ; "Đắt, sắt ra miếng", Bởi trong quá trình làm, người ta thường tận dụng những bột đen còn nhựa- khi phơi khô thì cũng trắng- trộn với bột trắng tinh khiết để bán thì giá thành mới hạ. Chỉ khi thử bằng pha nước và để trong tủ lạnh thì mới phát hiện ra được.Các bạn nên biết là : 01 cốc bột sắn ngon, mua đắt thì ta muốn uống tận đến giọt cuối cùng, bột sắn dây không ngon, có khi pha ra chúng tan chỉ uống được một nửa, còn lại phải đổ đi một nửa, vậy cái nào giá đắt hơn.???
    - Bột sắn dây có ướp hoa bưởi thì rất dễ mốc, nếu như bột không được khô. Chính vì vậy, cần phải thật khô, thật giòn thì bạn mới để lâu được.
    trong gói bột sắn vẫn còn cánh hoa bưởi thì cốc bột của bạn sẽ trông không ngon. Và thường thường hoa bưởi hay bị mốc.
    Rất mong các bạn có được bột sắn dây nguyên chất thưởng thức trong dịp hè.


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).