Hà Nội Bán áo somi hàng hiệu xách tay giá rẻ

Thảo luận trong 'Quần áo nam, Thời trang nam HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi hanghieuxachtay, 8 Tháng năm 2010.

 1. * Do có nguồn hàng ổn định từ nước ngoài về với giá cực kỳ hợp lý nên lập topic cùng bán và chia sẻ với mọi người như sau :
  - Tất cả hàng hóa đều được mang về từ : Nhật bản , Mỹ , Pháp , Canada , italy và một số nước Đông âu khác .
  - Nguồn gốc hàng hóa : Cộng đồng người việt ở nước ngoài do hình thức này hay hình thức khác đã có được những mặt hàng tại Siêu thị , shop ... mà không phải trả một đồng xu nào . Chúng được gom lại và bán đi các nước cho những người có nhu cầu sử dụng và tôi là một trong số những người nhập về bán lại cho Anh Chị Em mình tại Việt Nam . Do suất xứ của hàng hóa như đã nói ở trên nên toàn bộ hàng hóa đều ko có tag , box ... Nhưng nguồn gốc chính hiệu thì tôi có thể mang danh dự của mình ra đảm bảo và điều quan trọng nhất đó là sự cảm nhận và sử dụng của Qúy vị khi sở hữu những sản phẩm do tôi bán ra .
  - Chất lượng , thương hiệu sản phẩm : Do tất cả hàng hóa đều được lấy tại các Siêu thị , shop ... của nước ngoài nên chất lượng hàng hóa thì hoàn toàn đảm bảo bởi sự kiểm tra ngặt nghèo khi nó còn nằm trên giá bán của nước sở tại .
  - Mục đích bán hàng : Sẽ cố gắng mang đến cho quý vị một sản phẩm chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất ( Không căn cứ giá theo những sản phẩm cùng loại của người khác đang bán ) mà với tiêu trí đôi bên cùng có lợi . Nên nếu quý vị nào có thấy giá của một số hàng hóa do tôi bán ra có tên tuổi , thương hiệu nhưng giá thì rẻ hơn rất nhiều so với giá trị thật của nó đang được bán ra thì hãy hiểu những điều tôi nói ở trên .
  - Mong muốn của bản thân : Qúy vị nào thực sự muốn mua , cảm nhận , sở hữu những sản phẩm tôi bán ra thì hãy liên lạc và có những lời đóng góp để tôi phục vụ được tốt hơn )

  ( Tất cả những điều tôi nói ở trên là sự thực và là tâm huyết của tôi khi nhập những mặt hàng này về phục vụ Qúy vị nên nếu ai có những nhận định của riêng mình về sản phẩm tôi bán ra tôi chân thành cảm ơn trước và tiếp thu cũng như giải đáp một cách tận tình thấu đáo nhất ) .

  Để khai trương cho tinh thần trên tôi xin bán đồng giá sơmi của tất cả các hiệu : BURBERRY , PIERR CARDIN , LOUIS QUATORZE , MILA SCHON , BILT MORE , COUNTESS ( MARA ) , DACKS , MICHE LANGELO , VACCI SPORTS , BASICICON (HOME) , AMOJIE , JOHN HENRY , PACO RABANNE , A.QUASCUTUM (LONDON) , YEZAC , CALYPSO , TNGT , AMALDO BASSINI (ITALY) , GUY LAROCHE , NII , 40 SAVILE ROW , BRICK HOWSE , LANCETTI ( MILANO) , CACUVADY (ITALY) , P.S.FA , POLO , ANDREW SHIRTS , THE SHIRT' STUDIO , NICOLE (PARIS) , WELL BORN ) ...

  - ĐỐI VỚI ÁO DÀI TAY ĐỒNG GIÁ : 600K / CHIẾC
  - ĐỐI VỚI ÁO CỘC TAY ĐỒNG GIÁ 500K / CHIẾC


  Tạm thời chỉ chụp ảnh tổng thể để chứng minh cho mọi người thấy những điều tôi nói ở trên và ai có nhu cầu thì vui lòng qua địa chỉ nhà chọn và lấy hàng . Sau một thời gian sẽ cố gắng có từng mã hàng và sẽ ship cho mọi người nếu ở nội thành Hà Nội .

  ( HÀNG VỀ THƯỜNG XUYÊN VÀ LIÊN TỤC NHẬN BÁN BUÔN CHO BÁC NÀO QUAN TÂM LẤY SỐ LƯỢNG )


  [IMG]
  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]


  T & T SHOP

  Chất lượng - Uy tín - giá cả

  * Chuyên bán hàng hiệu xách tay (Authentic) : sơmi nam , thắt lưng , da , mũ lưỡi trai , quần jean , quần kaki ...

  * Hàng hiệu 100% mà giá thì chỉ bằng 1/3 của nơi khác .


  * Địa chỉ : Ngõ 2 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội .
  * Tel : 01644.308431 - 093.222.3186

  * Nick chát : hanghieuxachtayhd ( online )

 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).