HCM Bán ACC ITUNES cho a e 5s đây....HOT HOT HOT!!!

Thảo luận trong 'Sửa chửa điện tử HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang, 4 Tháng năm 2010.

 1. xgiang New Member

  ACCOUNT ITUNES

  Itunes account dùng để mua các app bản quyền (licensed) trên Itunes, với 1 acc itunes ta có thể down app,games, movie, music trực tiếp từ itunes với tốc độ đown rất nhanh, hỗ trợ resume khi download....

  Sự khác nhau giữa app bản quyền và app ''thuốc''

  App bản quyền là những app chính thức đc bán trên Itunes, những app này đã dc nhà phát hành app test kĩ và khi cài đặt trên IP nó chạy rất mượt và ổn định, ko gây ra tình trạng treo máy hay làm chậm máy theo thời gian sử dụng.Những app này mình muốn mua thì phải có 1 tài khoản itunes và nạp $$$ vào để down về.(Như nạp thẻ điện thoại í)
  Khi dùng những app bản quyền, các bạn luôn đc itunes update những version mới nhất của app đã mua nếu nó ra version mới (điều này ko có ở app ''thuốc'')

  App ''thuốc'' là những app cũng đc đown về từ trên itunes nhưng đc các c.r.a.c.k.e.r ''thuốc'' lại để share ra cho mọi ng xài ''free''. Ưu điểm của nó đầu tiên là ''free'' nhưng bù lại nó dùng ko ổn định, xài rất mượt trong times đầu nhưng dùng lâu dễ gây chậm máy, lag máy. lúc đầu khi mình là newbie cũng sử dụng loại app này nhưng lúc sau mình chuyển sang dùng app bản quyền vì sự ổn định của nó khi dùng trên IP ( mình cũng khuyến khích các bạn nên sử dụng app bản quyền thay vì app ''thuốc'' nếu bạn có điều kiện).
  Sau đây là bảng giá của mình.

  Bảng giá:
  100k=100 usd
  200k=200 usd
  300k=350 usd
  400k=500 usd
  500k=700 usd


  Acc này mình bảo hành theo mệnh giá ghi trong bảng baó giá nha các bác, nếu acc còn trong mệnh giá (vd như tk bác down đc 200usd mà 180usd bị hư thì em sẽ fix, nếu đown lố 200usd thì các bác phải nạp thêm tiền vào tk mới đc down tiếp.)

  Nếu các bạn ở xa thì có thể send tiền qua TK NH Đông Á của mình:
  ĐÔNG Á BANK
  NGUYỄN THÀNH
  TK:0101152010


  CONTACT:
  489/27/2 Huỳnh Văn Bánh Q.Phú Nhuận.
  Thành:01222.68.25.20-:-Intel5vn@yahoo.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).