HCM Bán 1 webcam Colorvis bàn phím nhựa sử dụng cho laptop,PC+

Thảo luận trong 'Máy bàn, máy tính để bàn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi hieugia, 2 Tháng mười một 2009.

 1. hieugia New Member

  Mình có 1 bàn phím nhựa cần bán, hầu như rất ít sử dụng vì thích cái lạ nên mua chơi vậy thôi. còn rất tốt và tiện dụng (xem chi tiết bên dưới) Nay cần bán lại với giá 70k thôi, bạn nào có nhu cầu liên lạc mình nhé!

  Ngoàii ra mình có 1 webcam hiệu Colorvis (đảm bảo về mặt hình ảnh và chất lượng nhé), mua bên Phong Vũ nhưng hầu như không sử dụng vì chủ yếu sử dụng cam của laptop. 6 đèn sáng trưng và cam rõ nét. nay bán lại giá 150k nhé!

  Liên lạc: Phúc 0938173102.... các bạn đi qua xem up giùm mình bán cho mau nhé... chỉ 1 chữ up thôi mà.. thanks!^^

  Hình ảnh: [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  Trích:
  Ưu điểm nổi trội của sản phẩm này là được làm từ chất liệu sillicon, mềm dẻo giúp bàn phím có thể bẻ cong, gấp gọn, cuộn tròn để tiện đi lại, công tác mà không hề sợ hỏng.
  Ngoài ra, trong điều kiện làm việc khắc nghiệt như bẩn, bụi, mưa, tuyết bạn vẫn có thể làm việc bình thường mà không sợ bàn phím bị nghẹt, chập mạch.
  Những lúc bẩn, bạn sẽ giặt, tẩy rửa dễ dàng mà không sợ nước vào bên trong, không ảnh hưởng đến bàn phím. Số lượng phím hiển thị đầy đủ và giống hệt bàn phím nhựa nhưng lại không gây ra tiếng ồn khi gõ.
  Nếu phải làm việc lúc đêm khuya, thiếu ánh sáng bàn phím sẽ phát quang giúp bạn đánh đúng phím.
  Ngoài ra, bàn phím nhựa dẻo có thể dùng để thay thế bàn phím trên máy xách tay của bạn nếu nó quá nhỏ, không tiện lợi cho bạn khi làm việc. Sản phẩm có nhiều màu sắc như hồng, xanh... để bạn chọn lựa với giá 150.000đ.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).