Asiasoft Siêu sự kiện tết 4.5 tỷ

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 10 Tháng hai 2010.

 1. cdphuong New Member

  Link siêu sự kiện Vạn Lộc Đầu Xuân
  https://secure.asiasoft.net.vn/Asiasoft/lunar2010/intro.aspx

  [IMG]

  [IMG]

  Không khí Tết Nguyên Đán đang tràn về khắp mọi nơi, người người nhà nhà đều đang nô nức chào đón 1 năm mới thật an lành và hạnh phúc. Và để niềm hạnh phúc ấy thêm phần trọn vẹn cho tất cả game thủ, những người bạn đã và đang sát cánh đồng hành cùng ASIASOFT suốt 1 năm vừa qua, Công ty ASIASOFT đã tổ chức 1 sự kiện mang tên "Vạn lộc đầu xuân" với hi vọng sẽ mang đến các game thủ một khởi đầu năm mới thật may mắn, suôn sẻ, phước lộc tràn đầy .
  Trong thời gian sự kiện, khi các bạn nạp @Cash sẽ nhận được số Webpoint tương ứng với từng mệnh giá thẻ nạp. Sau khi có webpoint, các bạn dùng chúng để đổi lấy những bao lì xì nhỏ và có cơ hội đạt được những bao lì xì lớn, tất nhiên trong bao lì xì lớn cũng sẽ chứa đựng những phần quà giá trị hơn và hấp dẫn hơn.
  Khi mở bao lì xì, các bạn sẽ có cơ hội nhận được :
  1/ Item trong game :
  - Độc Bá
  - Linh Thú
  - Tam Quốc Chí
  - Bá Vương 1
  - Cỗ Máy Thời Gian
  - Ragnarok
  - Cabal
  2/ Tiền mặt :
  - Giải đặc biệt : 100.000.000 VND
  - Giải nhất : 15.000.000 VND
  - Giải nhì : 10.000.000 VND
  - Giải ba : 1.000.000 VND
  - Giải khuyến khích : 500.000 VND
  Lưu ý : Các bạn có thể bắt đầu mở bao lì xì từ 9h00 ngày 13/02/2010


  [IMG]

  Tất Niên Hảo Vận
  sẽ bao gồm 2 khuyến mãi lớn dành cho tất cả game thủ của ASIASOFT :


  [IMG]

  1/ Đối tượng tham gia : Tất cả các bạn game thủ đang chơi các game online do ASIASOFT phát hành : Thế Giới Bá Vương, Độc Bá, Linh Thú, Tiểu Bá Vương, Tam Quốc Chí, Cỗ Máy Thời Gian, Ragnarok, Cabal, Tỷ Phú.
  2/ Thời gian sự kiện : bắt đầu từ 14h00 ngày 08/02/2010 đến hết ngày 28/02/2010.
  3/ Cách thức tham gia : Vào thời gian diễn ra sự kiện, khi các bạn nạp @Cash sẽ được khuyến mãi như sau :
  a/ Đối với game thuộc hệ thống Playpark : Bá Vương 2, Linh Thú, Bá Vương1 , Tỷ Phú khi chuyển @Cash từ PLAYPARK vào game các bạn sẽ được tặng thêm cố định 10% giá trị @Cash tương ứng với từng mệnh giá @Cash của ASIASOFT.
  dụ : Khi bạn chuyển @Cash mệnh giá 35.000đ từ PLAYPARK vào game Bá Vương 2 thì bạn sẽ được tặng thêm 10% giá trị thẻ nạp là 3500đ vào tài khoản game của bạn.
  b/ Đối với game thuộc hệ thống Asiasoft Passport: Độc Bá, Tam Quốc Chí, Cỗ Máy Thời Gian, Ragnarok, Cabal, khi nạp @Cash các bạn sẽ được tặng ngẫu nhiên từ 5% đến 50% giá trị @Cash tương ứng với từng mệnh giá @Cash của ASIASOFT.
  dụ :


  • Khi bạn nạp 1 SMS mệnh giá 15.000đ vào 1 trong 5 game trên của hệ thống Asiasoft Passport. Nếu nhận được 50% giá trị thẻ nạp thì bạn sẽ được tặng thêm 7500đ.
  • Khi bạn nạp 1 @Cash mệnh giá 140.000đ vào 1 trong 5 game trên của hệ thống Asiasoft Passport. Nếu nhận được 5% giá trị thẻ nạp thì bạn sẽ được tặng thêm 7000đ.

  Lưu ý : Mệnh giá SMS 5000đ sẽ không được tham gia trong cả 2 chương trình khuyến mãi của sự kiện "Tất niên hảo vận".


  [IMG]

  Thể lệ :
  1/ Đối tượng tham gia : Tất cả các bạn game thủ đang chơi các game online do ASIASOFT phát hành sau đây: Độc Bá, Linh Thú, Tam Quốc Chí, Bá Vương 1, Cỗ Máy Thời Gian, Ragnarok, Cabal.
  2/ Thời gian sự kiện : bắt đầu từ 14h00 ngày 08/02/2010 đến hết ngày 28/02/2010.
  3/ Cách thức tham gia :
  Hình thức 1 : Tích chữ nhận lì xì


  • Trong thời gian diễn ra sự kiện, các bạn khi nạp Cash vào bất kì game online nào của ASIASOFT cũng sẽ được nhận số điểm tương ứng với từng mệnh giá @Cash như sau :

  Mệnh giá thẻ @Cash
  Số điểm thưởng nhận được
  15.000 (SMS) thưởng 1
  20.000 thưởng 2
  35.000 thưởng 4
  50.000 thưởng 7
  65.000 thưởng 9
  100.000 thưởng 15
  140.000 thưởng 25


  • Với số điểm nhận được sau khi nạp @Cash, các bạn có thể dùng để đổi bao lì xì nhỏ hoặc chữ để ghép thành những câu chúc thật ý nghĩa, rinh về những món quà thật hấp dẫn cho mình.
  • Nếu vẫn chưa hài lòng với món quà ấy , các bạn có thể tiếp tục tích điểm, chữ và bao lì xì nhỏ để đổi lấy bao lì xì lớn chứa đầy những phần thưởng vô cùng hấp dẫn và cực kì hoành tráng.
  • Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày khi đăng nhập vào trang sự kiện các bạn sẽ nhận được một chữ bất kỳ: Chúc, Mừng, Năm, Mới hoặc bao lì xì nhỏ hoặc bao lì xì lớn.

  Lưu ý : Tất cả ID playpark và ID Asiasoft Passport sau ngày mở trang sự kiện đều sẽ không được nhận chữ mừng xuân của sự kiện.
  Hình thức 2 : Gửi ngàn yêu thương – nhận triệu quà tặng.


  • Trong thời gian diễn ra sự kiện, các bạn có thể đăng nhập vào trang Gửi Thiệp ghi những lời chúc chân thành, nồng ấm nhất vào những tấm thiệp tết để gửi đến những người mình yêu thương, quý trọng trong thế giới game online.
  • Sau đó, chỉ cần người nhận vào trang sự kiện đăng nhập tài khoản để xác nhận đã nhận được thiệp thì ngay lập tức cả người gửi lẫn người nhận thiệp đều có cơ hội đạt được ngẫu nhiên 1 chữ trong bộ chữ mừng xuân "Chúc, Mừng, Năm, Mới, 2010; Cầu, Dừa, Đủ, Xoài; Cầu, Xoài, Líp, Baga" hoặc bao lì xì nhỏ hoặc bao lì xì lớn.

  Các quy định khác :


  • Nhân viên Công ty ASIASOFT không được tham gia sự kiện này.
  • Công ty ASIASOFT có toàn quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo của công ty khi có nhu cầu.
  • Giải thưởng không thể chuyển nhượng, không thể quy đổi thành vật phẩm khác.
  • Quyết định của Asiasoft là quyết định cuối cùng.

  Asiasoft Team
  Thân!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).