Asiasoft - Chào đón thập niên 2010 với những game đỉnh?

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 11 Tháng một 2010.

 1. cdphuong New Member

  Trích từ nhiều nguồn: game4v.vn, LinhThu.vn

  Là một trong số những nhà phát hành game online tiên phong tại Việt Nam, Asiasoft đã tạo cho mình bước khởi đầu thuận lợi thông qua những game Gunbound, TS Online, Tam Quốc Chí, Tiểu Bá Vương.... Trong suốt khoảng thời gian dài, đây đều là những cái tên vô cùng thân thuộc đối với game thủ Việt.

  [IMG]

  Nhằm khơi lại sự hứng khởi nơi người chơi, Asiasoft đã bắt đầu tập trung cho những game online mang phong cách mới lạ. Trong năm 2009, chúng ta đã có dịp chứng kiến sự đổ bộ của Linh Thú vào nhóm game thủ đang trong độ tuổi teen nhờ phong cách hoạt hình dễ thương cùng nhiều tính năng gần gũi với giới trẻ hiện nay.

  Đặc biệt vào thời điểm cuối năm 2009 cũng như chào mừng năm 2010 game Linh Thú đã tổ chức rất nhiều sự kiện và đáng kể nhất và sự kiện "UP!SHOW LINH THU 2009" tại các trường TPTH ở TP. Hồ Chính Minh thu hút rất nhiều TEEN tham gia.

  [IMG]

  Điểm qua một số trường đã tổ chứ sự kiện UP!SHOW LINH THÚ
  Trường PTTH Mạc Đỉnh Chi, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Du.... Theo tin có được với sự thành công này trong năm 2010 UP!SHOW LiNH THÚ sẽ tổ chức tại các trường TPTH tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

  Trong năm 2010, hai tựa game online mới đang rất được kỳ vọng là Thế Giới Bá Vương và Thương Thiên sẽ chính thức ra mắt game thủ.

  Thế Giới Bá Vương sẽ lấp đầy những khoảng trống trong Tiểu Bá Vương bằng rất nhiều cải tiến

  Những điểm nổi bật của Thế Giới Bá Vương
  http://gaw.playpark.vn

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  Thương Thiên mong muốn mang đến cho người chơi bầu không khí chiến trận Tam Quốc thật sự với phong cách hành động nhanh, mạnh và đẹp mắt.

  [IMG]

  Thương Thiên đang rất được mong chờ vào năm sau.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).