Áo hè, váy đầm, đủ phong cách, giá cả hợp lý.

Thảo luận trong 'Quần áo nam, Thời trang nam HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 6 Tháng tám 2010.

 1. thanhtai New Member

  Hàng có sẵn hết đó nha các nương, nhanh tay bấm số liên hệ với mình để có giá tốt nhất 0938.002.900 gặp Hiền hoặc 0909.333.923 gặp Nhi
   
  SHOP HNT Kính CHÀO QUÝ KHÁCH!  
     Với phương châm "Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi", Shop HNT của mình mong muốn mang những sản phẩm thời trang chất lượng, giá cả ưu đãi cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất cho các nương.
  Ngoài ra, sẽ free ship cho các nương nào ở nội thành Tp.HCM (Q1,Q3,Q4,Q5,Q7, Q11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận). Các nương ở xa mình sẽ tính tiền ship nhá. (mình nhận được tiền hàng sẽ gửi cho các nương, khi hàng đến nhà, các nương thanh toán tiền ship cho nhân viên chuyển phát nhanh)

    Giá này đã fix rùi nha các nương, nếu mua nhiều mình tự động giảm giá cho; nên các nương vui lòng đừng trả giá nữa nhen tội nghiệp. Hic...
   
  ¬ Phương thức thanh toán¬:
  ² Đối với hàng có sẵn:
  - Các nương nào ở Tp. HCM có thể đến nhà của mình để xem hàng trực tiếp, nếu ưng thì thanh toán cho mình (Q.1 - gần chợ Bến Thành, Q.11 - gần Đầm Sen).
   - Các nương nào ở xa thì có thể gửi tiền hoặc chuyển khoản vào tài khoản của mình (tiền hàng thôi nhá), sau đó mình sẽ gửi hàng đến tận nhà. (tiền ship thanh toán cho nhân viên chuyển phát nhanh là được).
  ² Đối với hàng phải order:
  - Các nương ở Tp.HCM thì có thể đến nhà mình để đặt cọc. Số tiền đặt cọc 40% trị giá hàng, mình sẽ viết biên nhận cho các bạn. Khi hàng về mình sẽ thông báo, các bạn đem biên nhận đến nhà mình để lấy hàng và thanh toán số tiền còn lại.
  - Các nương nào ở xa thì có thể gửi tiền hoặc chuyển khoản vào tài khoản của mình (tiền đặt cọc 40% nhá). Mình sẽ mail biên nhận qua email cho các bạn, hàng về mình sẽ thông báo, các bạn chuyển khoản số tiền còn lại cho mình, mình sẽ gửi chuyển phát nhanh đến tận nhà. (tiền ship các nương tự thanh toán nha)

  Tài khoản của mình:
   NGÔ THỊ THANH HIỀN
  Số TK: 0251001272604
  Ngân hàng Vietcombank- Chi nhánh Bình Tây 
  Hoặc
  NGÔ THỊ THANH HIỀN
  Số TK: 65010000149716
  Ngân hàng Đầu tư Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Nam Tân Uyên
   
   


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).