ANZ - Du học Úc - Đại học Central Queensland University - Điểm đến lý tưởng

Thảo luận trong 'Tư Vấn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Anz.hanoi, 22 Tháng mười hai 2009.

 1. Anz.hanoi New Member

  Giới thiệu Central Queensland Unversity - [FONT=&quot]Be what you want to be[/FONT]
  Trường đại học CQU Australia nằm ở vùng Rockhampton, Queensland là một trong những học viện có mạng lưới trên toàn cầu, trong quốc gia và khu vực, xuyên suốt khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
  20,000 sinh viên của chúng tôi đã thành công ở đó nhờ chất lượng giảng dạy, học tập nghiên cứu và các dịch vụ, chương trình cộng đồng khác đạt tiêu chuẩn 5 sao. Việc hỗ trợ học tập cá nhận, sự hợp tác và những nhân viên tuyệt vời đã tạo ra những con đường học tập cho mọi người ở khắp nơi,với những chương trình học khác nhau nhằm giúp bạn tiếp cận, tiến bộ và thành công.
  Là trường dẫn đầu trong việc đào tạo từ xa, đại học CQU có địa điểm tại Rockhampton, Bundaberg, Gladstone, Mackay và Emerald, cộng thêm với vùng bờ biển Sunshine, Trường cũng có các cơ sở quốc tế tại Sydney, Brisbane, Melbourne và vung Gold Coast.
  Những sinh viên tốt nghiệp trường CQU được tuyển dụng với mức cao nhất, hơn 10% so với mức trung bình của quốc gia. Hơn 90% người tốt nghiệp bằng cử nhân tìm được công việc toàn thời gian trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp- cũng cao hơn 10% so với mức trung bình của quốc gia (theo nghiên cứu nghề nghiệp sau tốt nghiệp của Úc).
  Trường đại học CQ vượt trội hơn các trường đại học công lập khác trong nước, theo như Hobson, nhà xuất bản cuốn The Good university Guide 2009, đánh giá trường học này đạt 5 sao cho mức lương ban đầu, đầu vào và sự đa dạng.
  CQU được thành lập năm 1967với tên gọi học viện kỹ thuật Queensland Capricorna). Sau đó đổi tên thành học viện giáo dục tiến bộ Capricornia năm 1971 trước khi đổi thành trường cao đẳng trung tâm Queensland năm 1990. Vào tháng 1 năm 1992 trường đại học CQ được chứng nhận là đại học. Vào thời điểm đó trường được biết đến như là trường đại học thuộc trung tâm Queensland. Tới tháng 1 năm 1994 được đổi thành Đại Học Trung Tâm Queensland. CQU được thành lập như một trường đại học theo quy định của CQ University Act.
  Trường đại học này có hơn 100 chương trình đào tạo đại học và sau đại học (Xem Danh sách các chương trình đào tạo tại CQU tại http://handbook.cqu.edu.au/Handbook/programs.jsp). Vì vậy, học sinh sinh viên dễ dàng lựa chọn cho mình một trong nhiều chuyên ngành yêu thích để học tập và nghiên cứu.
  [FONT=&quot]Mọi thông tin xin liên hệ: Văn phòng ANZ Education;[/FONT]
  [FONT=&quot]1. Tại Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Sacombank – 112 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.[/FONT]
  [FONT=&quot] Tel: +84 4 35 666 988/ +84 4 35 666 989[/FONT]
  [FONT=&quot]Email: nguyenphuong@anz.edu.vn[/FONT]
  [FONT=&quot]Yahoo: anz.hanoi[/FONT]
  [FONT=&quot]2. Tại Hải Phòng: 63 Nguyễn Công Trứ, P.Hàng Kêng, Lê Chân, Hải Phòng. Tel: +84 313 860 3588[/FONT]


  Các file đính kèm:

  • logo.gif
   logo.gif
   Kích thước:
   3.7 KB
   Đọc:
   96
 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).