Hà Nội Ảnh hưởng máy photo đến sức khỏe người dùng

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi uyendt1992, 23 Tháng tám 2016.

 1. uyendt1992 New Member

  Facebook: uyendt1992

  Ảnh hưởng máy photo đến sức khỏe người dùng
  1. Mực máy photo
  - Mực là dạng bột cực mịn, nó không được phân loại là chất nguy hại, nhưng nó có vụi và việc đáng lo ngại ở đây là có thể kích ứng đến đường hô hấp, có thể dẫn đến ho hoặc hắt hơi.
  - Khi đổ mực máy photo Xerox bụi mực sẽ bay ra không khí.
  - Tuy nhiên, những người bị bệnh hen suyễn, viêm phế quản và các bệnh đường hô hấp khác nên tránh việc thay đổi các hộp mực. Nếu điều này là không thể, họ nên phải rất cẩn thận khi thay đổi mực và đặt trên một mặt nạ.
  - Nếu bạn làm đổ mực, chân không nó lên hơn quét nó hay đánh nó đi để tránh những đám mây bụi. Di chuyển phần còn lại sử dụng một miếng vải ướt lạnh. Tránh nước nóng vì nó có thể làm tan chảy mực và làm cho nó dính. Hãy vứt bỏ nó như rác thải thông thường nhưng đặt nó trong một túi kín để chứa bột.
  - Tuy nhiên, những người bị bệnh hen suyễn, viêm phế quản và các bệnh đường hô hấp khác nên tránh việc thay đổi các hộp mực. Nếu điều này là không thể, họ nên phải rất cẩn thận khi thay đổi mực đeo khẩu trang, gang tay.
  2. Khí Ozone

  - Nó là một phần bình thường của khí quyển của trái đất. Nó là một chất khí không ổn định và phản ứng cao. Đó là không màu và có mùi đặc biệt. Khi đặt ở nhiệt độ phòng, nó phân hủy nhanh chóng với O2 khi nó tiếp xúc với đồ nội thất.
  - Khi ozone là một chất có hoạt tính cao, bất kỳ vấn đề sức khỏe cần được tìm thấy khi tiếp xúc ban đầu. Điều này sẽ liên quan đến mũi, họng, đường hô hấp, phổi và mắt. Vấn đề là kích ứng và tổn thương đường hô hấp nhỏ trong phổi.
  3. Ánh sáng và tia cực tím

  - Đèn máy photo phát ra cả ánh sáng nhìn thấy và tia cực tím. Các tia UV không đi qua các tấm Kính nơi các tài liệu đã được đặt. Tiếp xúc với ánh sáng nhìn thấy được của các nhà điều hành là tối thiểu và là cách dưới mức cho phép tiếp xúc. Giữ nắp đóng lại trong khi sao chép.
  4. Tiếng ồn và nhiệt
  - Nếu máy photo của bạn quá ồn hay gọi kỹ thuật viên sửa máy photo Xerox đên để xem xét lại máy.Tiếng ồn và nhiệt sản xuất khác nhau về việc thực hiện và mô hình của thiết bị của bạn. Một số loại máy đa chức năng có thể được ồn ào và thiết bị được sử dụng nhiều có thể sản xuất ra rất nhiều nhiệt. tiếng ồn quá mức và nhiệt có thể gây ra mệt mỏi và mất tập trung.

  Chúng tôi hi vọng rằng bài viết Ảnh hưởng máy photo đến sức khỏe người dùng sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích liên quan đến máy photo bạn đang sử dụng.
  Liên hệ:
  Công Ty CP thiết bị văn phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
  Phone 043 9970 079 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).