Ảnh của các thiên thần nhỏ từ ngày 1/12 đến 18/12

Thảo luận trong 'Khoảnh khắc đẹp' bắt đầu bởi glassshoes31, 18 Tháng mười hai 2009.

  1. VnExpress.net giới thiệu các bé đến từ TP HCM, Hải Dương, Nha Trang, Nghệ An, Hải Phòng, Bình Phước, Khánh Hòa, Hà Nội, Bình Dương....
    [IMG] Tên con là Dương Minh Triết, ngày ba mẹ được nhìn gương mặt đáng yêu của con là 09/02/2009. Hiện con đang ở trong một gia đình cực kỳ hạnh phúc tại Nghĩa Phát, phường 6, quận Tân Bình, TP HCM. Lúc chụp những bức hình này là con được 7 tháng rồi đó. [IMG] Cháu tên là Trần Tuấn Vinh, ở Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương. Cháu thường được gọi là Cu tít. Cháu sinh ngày 18 tháng 02 năm 2009. Hình cháu chụp lúc 9 tháng tuổi. Cháu rất thích đi chơi... [IMG] Con là Phạm Bùi Thanh Liêm, gia đình gọi là Bi, sinh ngày 02/01/2006. Ảnh chụp lúc con được 2 tuổi. Con đã chập chững bước đi từ tháng thứ 10. Con không thích nhỏng nhẻo với mẹ, nhưng hay đòi ăn quà vặt (bánh, kẹo, trái cây,... cái gì cũng ăn được, nhưng khi ăn chua thì bé con nhăn mặt “chu-ua-….ua). [IMG] Con tên là Vũ Hải Anh, con ở Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Ở nhà bố mẹ và ông bà gọi con là Tom. Con có sở thích đặc biệt là rất thích nhìn đèn và mút tay. Ảnh này con được chụp lúc con được 5 tháng. [IMG] Con tên là Nghê Phương Nghi, tên thường gọi là Kitty. Con được sinh ra ngày 06/02/2009. Nhà con tại Chung Cư Gia Phú, Quận Bình Tân, TP HCM.
    Hình con chụp lúc 7 tháng tuổi. Con rất thích xem chị Xuân Mai hát và trò chuyện cùng các chị Misu và Thảo Mi. [IMG] Con là Ngân Giang, ở Nha Trang phố biển. Con được 7 tháng tuổi, ở nhà ba mẹ gọi con là Kira (Kira là tên của con gái "Vua sử tử" bộ phim hoạt hình nổi tiểng). Hơn 7 tháng con vẫn chưa có răng, ngày nào ba mẹ con cũng bảo con cười để kiểm tra răng miệng. Con vẫn đánh răng hàng ngày mà sao ba mẹ bảo chưa có răng nhỉ??? [IMG] Con tên là Trương Gia Phúc, sinh ngay 20/4/2009. Ở nhà con được gọi là cu Tủn. Hình này bố chụp cho con lúc con vừa tròn 7 tháng tuổi. Nhà con ở Nguyễn Thái Sơn, quận Gò Vấp, TP HCM. [IMG] Cháu là Bùi Thục Quyên, ở Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ở nhà bố mẹ gọi cháu là bé Bông. Cháu sinh ngày 19/8/2008, cháu rất thích làm điệu và soi gương ạ. Ảnh này cháu được bố mẹ chụp luc cháu tròn 1 tuổi đấy ạ. [IMG] Con tên Lê Hồ Duy Anh, nickname KuTin, sinh ngày 25/6/2009, nhà con ở quận 12, TP HCM. Hình chụp lúc con gần 3 tháng tuổi. Bây giờ con đang tập ăn bột cho mau lớn để đi chơi với các anh chị. Con rất thích trò chuyện và hay cười với mẹ Gà mái. [IMG] Con tên là Lê Huy Hùng, sinh ngày 21/2/2009. Ở nhà con được gọi là “Cu Bỉ" vì bố con tên là (Bền). Nhà con ở khu Tập Thể Đèo Gai, thị trấn Phú Thứ, huyện Huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Bức hình này con chụp lúc 6 tháng tuổi. [IMG] Bé là Lại Ngọc Thanh Trúc, sinh ngày 4/7/2009. Bé hiện đang sống với bố mẹ ở đường Lê văn sĩ, phường 12, quận 3, TP HCM. [IMG] Con tên là Nguyễn Cát Minh Anh, sinh ngày, sinh ngay 9/2/2009 tai TP HCM. Ở nhà con được bố mẹ gọi bằng tên thân mật là Kitty. [IMG] Cháu là Nguyễn Anh Quý, sinh ngày 20/11/2007. Ở nhà mọi người gọi cháu la Rô nhưng kỳ thực bố cháu đặt tên là Jojo nghĩa là "Cậu bé đẹp trai". Cháu sắp tròn 2 tuổi và chuẩn bị được đi học rồi! Cháu đang sống ở thôn Phong Yên, xã Nghi Phong, Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An. [IMG] Mình là Trần Đức Tâm, thường gọi là Bin. Mình sinh ngày 8 tháng 2 năm 2008. Nhà mình ở Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. [IMG] Tớ tên là Ethan Thong, sinh ngày 24/1/2009. Tớ sống cùng với papa mama ở Sài Gòn, quận 5. Tớ được 8 bạn răng rồi và rất hiếu động. Gửi ảnh đẹp và ngộ nghĩnh về em bé của về doisong@vnexpress.net, lưu ý toà soạn chỉ sử dụng ảnh bé có đầy đủ địa chỉ, tên, tuổi, không mờ. Vui lòng không gửi lại nhiều lần. Xin cảm ơn!


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).