Hà Nội Android 6 Marshmallow Có Gì Hot?

Thảo luận trong 'Trao đổi baner và test link của các website' bắt đầu bởi hieunv1996, 26 Tháng bảy 2016.

 1. hieunv1996 Member

  Facebook: hieunv1996

  Android 6 Marshmallow Có Gì Hot?

  Vào ngày 05/10/2016 Google đã chính thức công bố phiên bản Android mới nhất với mã hiệu Marshmallow(kẹo dẻo) và được cài đặt rộng rãi trên các thiết bị máy Nexus của Google. Các dòng điện thoại khác cũng đang rục rịch đã chuẩn bị cho việc cập nhật này.
  Vậy Android 6 có những gì nổi trội. Hãy cùng Mạng Văn Phòng - Dịch vụ thi công lắp đặt mạng cho Công Ty tìm hiểu nhé!

  1. Launcher với giao diện cuộn dọc

  Android M có một giao diện hoàn toàn mới, trong đó khu vực hiển thị tất cả ứng dụng được cải tiến khá nhiều bằng cách hiển thị list ứng dụng theo chiều dọc thay vì chiều ngang như trước đây. Bạn có thể vuốt cạnh phải để tới các ứng dụng theo tên chữ cái bắt đầu. Ngoài ra phía trên cùng có hiển thị những ứng dụng mới và ứng dụng sử dụng gần đây.

  2. Now On Tap

  Với tính năng Now On Tap, Google Now giờ đây đã biết đọc chữ trên màn hình và phán đoàn nội dung mà màn hình đang hiển thị. Google sẽ quét chữ trên màn hình và hiển thị ra kết quả gợi ý từ nội dung nó đọc được.

  3. Cho phép xem dung lượng RAM

  [IMG]
  Trước đây để xem dung lượng RAM trống bạn cần cài các ứng dụng bên ngoài. Hoặc các bản ROM của các nhà sản xuất gần đây mới có cài tính năng này. Nhưng với Android 6 thì tính năng này là có sẵn cho bạn. Bạn có thể xem thông tin bộ nhớ RAM trong Settings -> Memory
  Xem thêm dịch vụ thi cong mang van phong(http://mangvanphong.com/)

  4. Cho phép tối ưu pin trên từng ứng dụng

  Chế độ tiết kiệm pin trên Android 5 chỉ cho phép bật/ tắt chế độ tiết kiệm pin. Còn ở Android 6 bạn có thể tuỳ chọn nó trên mỗi ứng dụng. Bạn có thể tuỳ chỉnh tính năng tiết kiệm pin cho các ứng dụng riêng lẻ tại Settings -> Battery

  5. Hỏi quyền truy cập khi cần thiết

  Trên các phiên bản Android trước đây. Khi cài đặt một ứng dụng có nghĩa là bạn phải cho phép ứng dụng đó sử dụng tất cả các truy cập nó muốn. Nếu bạn không đồng ý thì bạn không cài được. Điều này đã được cải thiện trên Android 6, Chỉ khi cần đến quyền thì ứng dụng mới hỏi quyền truy cập. Thậm chí một số quyền truy cập cảm thấy vô lý thì bạn có thể chặn mà ứng dụng vẫn hoạt động tốt. dụ ứng dụng Zing mp3 đòi quyền truy cập cuộc gọi -> Vô lý quá thì có thể vô hiệu hoá.

  6. Menu copy- paste - cut thân thiện

  [IMG]
  Đây chỉ là một thay đổi nhỏ nhưng đem lại trải nghiệm tốt hơn nhiều so với menu trước đây. Trước đây để copy - paste một đoạn văn bạn chỉ có thể dùng các biểu tượng mà lần đầu dùng bạn chẳng hiểu nó là gì.
  Nhưng giờ đây, với việc xuất hiện ra các nút có mô tả text rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng.
  Xem thêm Thi công lắp đặt hệ thống mạng văn phòng


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).