Ấn tượg tháng 8...

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muabansi, 6 Tháng tám 2010.

 1. muabansi New Member

  Thời trang dạo phố là những nét đẹp mà bạn luôn thể hiện. Phong cách mới thể hiện nét đẹp của sự quyến rũ và tinh tế nhất. Từ những nét cách điệu trong trang phục dạo phố đến những nét đẹp thể hiện từ nội tâm là những nét đẹp mà bạn muốn khắc họa trong bức tranh vẻ đẹp của riêng bạn.
  [IMG]

   [IMG]
  Ý tưởng sáng tạo là những nét đặc trưng và sự phối hợp giữa màu sắc mắt, khuôn mặt và phong cách thời trang của riêng bạn là kiểu phối hợp chủ dạo nhất.
  <h5 style="display: block; margin: 2px 0px 0px;"> Bạn sẽ là người nổi bật và đẹp nhất hôm nay, dù phong cách thời trang nào, gu nào, khi kết hợp với sản phẩm Kính áp tròng, Kính giãn tròng của chúng tôi, bạn sẽ luôn thể hiện mình trong những mốt đẹp nhất.</h5>[IMG][IMG][IMG]

  <h5 style="display: block; margin: 2px 0px 0px;"></h5><h5 style="display: block; margin: 2px 0px 0px;">Các chủng loại Kính áp tròng thời trang của VICKYDINH có thể kết hợp 1 cách hoàn hảo với yêu cầu thời trang của bạn, hòa nhịp vào phong cách, nâng tầm thú vị. Chiếc quần ngắn không phủ gót chân, chiếc váy ngắn ngang gối, đôi mắt nhỏ nhỏ, xinh xinh trầm lặng và sâu lắng, tự nhiên và cuốn hút làm bạn trở nên đẹp nhất và tỏa sáng. Hãy cùng bạn khám phá nhiều điều khác từ bộ sưu tập của mình bạn nhé.</h5>CÔNG TY LUÔN ỦNG HỘ CÁC TỔ CHỨC VÀ CÁ NHÂN MUỐN LÀM ĐẠI LÝ SẢN PHẨM CỦA VICKYDINH, MỜI  CÁC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ:

  <h5 style="display: block; margin: 2px 0px 0px;">CÔNG TY VICKYDINH QUỐC TẾ CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ Kính ÁP TRÒNG, Kính GIÃN TRÒNG CHẤT LƯỢNG CAO.</h5><h5 style="display: block; margin: 2px 0px 0px;">WWW.VICKYDINH.COM</h5><h5 style="display: block; margin: 2px 0px 0px;">Yahoo : vickydinh84</h5><h5 style="display: block; margin: 2px 0px 0px;">Tel : 04.63294902 - 0912721234</h5><h5 style="display: block; margin: 2px 0px 0px;">Địa chỉ : 57B Phạm Hồng Thái - Trúc Bạch - Ba Đình - Hà Nội</h5>


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).