Hà Nội An Toàn Toyota Hilux 2018 Prado 4,843 của năm ngoái

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi luanpham, 16 Tháng sáu 2017.

 1. luanpham Member

  Facebook: luanpham

  An Toàn Toyota Hilux 2018
  tích hợp công ty ô tô và xe gắn máy trong nước, tuyên bố 37% tăng trưởng doanh thu sao cho H1 của năm 2016, so với cùng kỳ năm ngoái. Dựa trên dữ liệu CAMPI, điều này thậm chí còn cao hơn tốc độ tăng trưởng ngành công nghiệp ô tô 27%.
  Với tốc độ này, SPH đang tìm kiếm để vượt qua sự tăng trưởng 52% mỗi năm của họ mà họ đăng vào năm ngoái. Họ cũng nói rằng sự hiện diện tiếp thị ngày càng tăng của họ có thể là do doanh số bán hàng tăng lên, đại lý mới và sự phản ứng đáng chú ý của thị trường đối với chiếc sedan mới của họ là Ciaz . Tổng cộng có 6.613 chiếc Suzuki được bán ra từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2016, cao hơn 1,1770 chiếc so với mức .

  Trong số nhiều loại xe khác nhau, đã có 3 mô hình đáng chú ý làm tăng hiệu suất mẫu xe trong năm H1N1 năm 2016. Các Celerio đã làm một tăng trưởng doanh thu quintuple phá kỷ lục, trong khi Ertiga được cải thiện 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhân vật dễ lái của chiếc xe cũ tiếp tục hấp dẫn người mua xe. Mặt khác, nội thất rộng rãi của thứ hai đã được hấp dẫn hơn cho các gia đình người Philippine.

  Hơn nữa, Suzuki Swift cũng đóng góp vào sự tăng trưởng này với doanh số bán hàng H1 tăng 9% so với H1 năm 2015. SPH tuyên bố rằng việc xử lý tốt và tiết kiệm nhiên liệu đã góp phần làm nên sự nổi tiếng của nó, đã bán được 5 triệu chiếc trên toàn thế giới vào tháng 4 năm ngoái Năm nay.

  Bên cạnh những mặt hàng chủ lực của thương hiệu Nhật Bản, một tân binh trong đội hình của mình đã đóng một phần đáng kể thành công mà SPH đã đạt được. Suzuki Ciaz hoàn toàn mới đã nhận được sự nồng nhiệt và duy trì sự quan tâm của thị trường thông qua vài tháng sau khi nó được đưa ra. Điều này có thể được ghi có cho các hoạt động tiếp thị như Ciaz Media Test Drive, Ciaz Media Launch và Ciaz Bank Test Drive. Doanh số bán hàng cao và phản hồi tích cực từ chủ sở hữu ban đầu của nó đã củng cố yêu cầu bồi thường An toàn Toyota Land Cruiser 2018

  Một yếu tố khác góp phần vào sự tăng trưởng của SPH là mở rộng mạng lưới đại lý trên toàn quốc. Trong nửa đầu năm 2016, SPH đã công bố mở 5 đại lý mới, cụ thể là Suzuki Auto South Cebu, Suzuki SM Seaside City Satellite Showroom, Suzuki Auto Quezon Avenue, Suzuki Auto Pulilan và Suzuki Auto Malolos.

  Ngoài hiệu suất bán hàng xuất sắc, SPH cũng đã giành được vị trí hàng đầu trong cuộc chạy đua kinh tế nhiên liệu Euro 4 kéo dài 280 km do Bộ Năng lượng (DOE) tổ chức hồi tháng 5 năm ngoái. Điều này đã được hợp tác với Petron Corporation và nhằm nâng cao nhận thức của công chúng về chương trình ghi nhãn hiệu quả nhiên liệu của DOE.

  Trong số 70 xe và 20 nhà sản xuất xe hơi khác tham gia, chiếc Suzuki Celerio CVT đã trở thành chiếc xe chạy bằng xăng hiệu suất cao nhất với mức trung bình là 29,14 km / l. Chiếc Ciaz cũng đứng vị trí hàng đầu trong dòng sedan với 27.94 km / l.

  Ngoài ra, các mẫu xe khác của Suzuki cũng đạt hạng đáng chú ý - Celerio MT (27,70 km / l), Ciaz GLX AT (22,93 km / l), Swift 1,2 (22,35 km / l) và Ertiga GLX AT (22,03 Tiện Nghi Toyota Prado 2018


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).