An cung Ngưu hoàng hoàn, Bảo phú linh, Đông trùng hạ thảo - Hàng chất lượng cao

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nhatviet, 3 Tháng tám 2010.

 1. nhatviet New Member

  AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN
  [IMG]
  Giá loại 1 viên: 900k
  Giá loại 2 viên: 1800k
  An cung Ngưu hoàng hoàn là thuốc cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng cấp cứu và điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng, nhiều người bị hôn mê, nằm viện mấy ngày không tỉnh tiên lượng rất xấu, uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đã tỉnh lại và hồi phục.

  Thành phần : Ngưu hoàng , Tê giác (hoặc Thuỷ tê giác), Trân châu (Ngọc trai), Hoàng liên, Chu sa, Hùng hoàng, hoàng cầm, sơn chi, xạ hương, uất kim.....

  Trong đó các vị thuốc Tê giác, hoàng cầm, Sơn chi, Hoàng liên .... thanh nhiệt an thần trấn kinh cực mạnh, làm cho các tế bào não giảm hưng phấn, tiêu thụ oxy ít nhất

  Xạ hương có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, làm cho tri giác phục hồi, và có khả năng thông mạch, (chính vì tính chất này nên phụ nữ có thai không được dùng vì sẽ bị sẩy thai)

  Chính vì có tính chất như vậy nên bài thuốc này điều trị đột quị (Thể chứng bế, nhồi máu não) cực kì hiệu quả. Các bệnh viện ở Trung quốc đều có loại thuốc này để điều trị đột quị.

  Tại sao mỗi gia đình nên có một vài viên An cung Ngưu Hoàng Hoàn để phòng bị ?

  Vì khi đột quị xẩy ra, vấn đề cấp cứu kịp thời cực kì quan trọng, sớm được giờ phút nào hay giờ phút đó. Vì vậy khi tai biến xẩy ra, bạn cần phai cho người bệnh uống thuốc kịp thời để tránh cho tế bào não bị tổn thương càng ít càng tốt. Cho nên mỗi gia đình cần phải dự trữ ít nhất một viên An cung Ngưu Hoàng hoàn để cấp cứu.

  ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO nước và viên

  Giá: 300k
  [IMG]
  [IMG]
  BẢO PHÚ LINH
  [IMG]
  Giá: 1400k

  Dùng cho các bệnh da liễu như: Viêm da do côn trùng cắt, Eczêma, chứng ngứa ngáy,viêm da thần kinh, viêm dị ứng da, chứng mày đay nốt sần, bị bỏng da, viêm da ở bệnh Trĩ...
  Thành phần
  Trong mỗi gam Bảo phú Lính có chương não 40 mg , bạc hà não 30 mg , methyl salicylate 20 mg , diphenhydramine 10 mg , CHLORHEXIDINE GLUCONATE 2 mg , toaglycyrrhetinic acid 3 mg . Phụ liêu : propanediol , khinh chất dịch trạng paraffin wax ,petrolatum album ,triethanolamine , stearyl alcohol , stearic acid , methyl p-hydroxybenzoate , nước tinh khiết .
  Xuất sứ
  Bảo Thục Đường

  Anh em ai cần xin liên hệ với em: 0983352082-0433506668 website: http://www.dongchaydongy.com/

  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).