Hà Nội Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Trung Quốc có phải chăng ko ?

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi canmotcaiten289, 16 Tháng ba 2017.

 1. canmotcaiten289 New Member

  Facebook: canmotcaiten289

  Ấm sắc thuốc bằng điện là mẫu sản phẩm mới có tính năng đun thuốc tự động, giúp cho công việc sắc thuốc của bạn phát triển thành tiện dụng và mau chóng hơn hồ hết so có cách sắc thuốc truyền thống.

  hiện giờ, trên thị trường xuất hiện hầu hết chiếc siêu sắc thuốc điện sở hữu phổ biến màu sắc, ngoại hình khác nhau không chứng nhận khởi thủy và nơi cung ứng, phần đông những sản phẩm này đa phần đều tới từ Trung Quốc. Vấn đề được đặt ra là liệu ấm sắc thuốc điện Trung Quốc với thấp ko? Với nên chọn ấm sắc thuốc bắc bằng điện để sử dụng hay không? cùngSieumuanhanh.com mua ra lời tư vấn qua bài viết bên dưới nhé.

  [IMG]


  >>> khả năng gây ung thư khi sắc thuốc bắc bằng ấm nhôm
  >>> vén màn sự thật về siêu sắc thuốc điện trung quốc
  >>> tìm hiểu cấu tạo siêu sắc thuốc điện Việt nam
  Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Trung Quốc sở hữu thấp không?

  - hồ hết các cái siêu sắc thuốc bằng điện nói cả ấm sắc thuốc điện Trung Quốc đều sở hữu hai chế độ đun chính : đun nhanh và đun chậm. Ấm có khả năng điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp với những tính năng hỗ trợ chống cháy, chống tràn, tự động chuyển chế độ hâm nóng để giữ nhiệt độ của thuốc. Tùy theo từng đặc tính riêng của đơn thuốc bạn có thể điều chỉnh chế độ đun và thời gian đun khác nhau.

  - Ấm sắc thuốc bắc Trung Quốc cũng như những loại ấm sắc thuốc điện tự động khác. Chất liệu cấu tạo chính đều trong khoảng gốm sứ, vỏ ngoài tráng men bóng vừa làm cho đẹp ấm, vừa giữ nhiệt và cách điện thấp. Bên cạnh đó, điểm khác biệt của dòng siêu sắc thuốc điện Trung Quốc này là lớp men tráng rất ẩu, độ dày không đạt tiêu chuẩn, ko đều nhau, xuất hiện những lỗ nhỏ trên bề mặt ấm gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chất liệu tạo nên ấm vẫn chưa được kiểm đinh chất lượng và độ an toàn cho người tiêu dùng (Ấm chưa dòng bỏ hết thành phần tạp chất kim khí có sẵn trong đất nung gốm, dễ gây phản ứng hóa học mang các hoạt chất khác trong đơn thuốc). nếu như chất lượng phần gốm sứ bên trong ấm ko phải chăng, thuốc sắc sẽ không hiệu quả dễ gây tác hại xấu cho sức khỏe người dùng

  - ngoại hình kích thước ko đúng tỉ lệ mất cân đối, họa tiết trang hoàng dù in màu hay khắc nổi đều không rõ nét, mờ nhạt. Kích thước lớn khó bảo quản, đi lại to kềnh rất bất luôn tiện.

  - Phần đế ấm sắc thuốc điện tiêu dùng chiếc nhựa cứng thường nhật, cách điện kém, rất dễ bị nứt đổ vỡ. Gới hạn mức được bên trong lòng ấm khắc lập lờ, nhiều lúc còn sai cả chính tả.

  - Dây kết nối nguồn làm bằng nhựa thông thường, cứng và rất dễ hỏng, đặc thù sau thời gian dài tiêu dùng rất dễ bị chập mạch điện gây hư hõng hoặc cháy rất nghiêm trọng. Đầu chuôi cắm lồi lõm ko khớp có nhau.

  - Lớp men tráng chống dính bên trong lòng ấm sắc thuốc bắc bằng điện rất mỏng, dùng lâu sẽ dễ bị bung hoặc tan vỡ ra
  - Nút điều khiển được chú thích bằng tiếng Anh rất khó dùng.
  - Mức mức giá của các dòng ấm sắc thuốc điện Trung Quốc rẻ hơn đông đảo lần các cái ấm sắc thuốc Việt Nam. Bên cạnh đó, trong khoảng xưa đến nay chất lượng luôn đi đôi mang giá thành, bạn với thể lấy tỉ dụ minh họa trong khoảng các chiếc hoa quả, rau củ, đồ dùng gia dụng được cung cấp trong khoảng hóa chất Trung Quốc mang mức giá thành cực thấp nhưng lại đem đến cho bạn các tác hại sức khỏe không ngờ tới. vì thế, bạn nên rất tỷ mỉ khi tuyển lựa cho mình một cái ấm sắc thuốc bắc bằng điệnchất lượng và an toàn nhất.  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).