ai giúp em cách bảo quản gấc và cách chiết xuất tinh dầu dể dùng dần ko? help, help?

Thảo luận trong 'Thực phẩm, ăn uống' bắt đầu bởi benghe, 14 Tháng chín 2010.

  1. benghe New Member

    ai giúp em cách bảo quản gấc và cách chiết xuất tinh dầu dể dùng dần ko? help, help?


    bạn bẻ trái gấc ra làm đôi,bỏ hết phần vỏ,để nguyên cả thịt còn hột bỏ trong bao nylon cho vào tủ ngăn đá,chừng nào dùng thì rã đông và lấy hột,nên nhớ nếu đã đông đá thì lấy ra phải dùng hềt,còn xài ít thì ta chia ra làm nhiều phần,để mỗi lần ta chỉ lấy đủ dùng thôi,ở VN có gấc quanh năm,ta làm vậy tốt hơn là chê biến,chúc bạn nhân đc câu trả lời vừa ý
  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).