Hà Nội ADSL là gì? Ứng dụng của ADSL đối với người sử dụng

Thảo luận trong 'Trao đổi baner và test link của các website' bắt đầu bởi hieunv1996, 1 Tháng tám 2016.

 1. hieunv1996 Member

  Facebook: hieunv1996

  ADSL là gì? Ứng dụng của ADSL đối với người sử dụng

  ADSL là một công nghệ cung cấp kết nối internet với băng thông rộng giúp truy cập mạng với tốc độ cao và ổn định hơn. Để có một cái nhìn tổng quát hơn, thi cong lap dap mang van phong xin trình bày về khái niệm và một số ứng dụng của ADSL là gì.

  ADSL là gì?

  [IMG]

  ADSL (Asymmetric Digital Subscriber Line) là một loại đường dây thuê bao số bất đối xứng, là một dạng của DSL. ADSL cung cấp một phương thức truyền dữ liệu với tốc độ và băng thông cao hươn nhiều so với giao thức truy cập qua đường dây điện thoại truyền thống theo cái cách truy cập quay số. Khi truyền băng thông trên điện thoại sẽ bao gồm hai phần: Một phần nhỏ dùng cho các tín hiểu như là Phone, Fax; và phần lớn còn lại dùng cho truyền tải tín hiệu ADSL. Như vậy, bạn có thể hiểu được ý nghĩa của cụm từ "bất đối xứng" trong ADSL là bởi dữ liệu tải lên và tải xuống không bằng nhau.

  Các ưu điểm của ADSL là gì

  ADSL là một công nghệ cung cấp các kết nối băng thông rộng, cho phép kết nối mạng với tốc độ cao mà vẫn sử dụng đường dây truyền điện thoại sẵn có. Khi bạn sử dụng ADSL bạn có thể vừa truy cập Internet, vừa gọi điện thoại và gửi fax trên cùng một đường dây điện thoại đó.

  ADSL truyền dữ liệu sử dụng đường truyền dây cáp đồng có băng thông lên tới 10MHz. Trong số đó chỉ có 4MHz là băng thông dành cho tín hiệu thoại, phần còn lại được sử dụng để truyền dữ liệu internet và thông tin kỹ thuật số. Điều này giúp việc sử dụng internet có một tốc độ cao hơn rõ rệt.

  [IMG]

  ADSL có đặc điểm là gì? Tốc độ download của nó lên tới 8 Mbps trong khi đó tốc độ upload chỉ là 56Kbps.
  Và hơn nữa, ADSL không tính cước truy cập nội hạt.

  Ứng dụng của ADSL là gì?

  [IMG]

  Với lợi thế là tốc độ cao, ADSL mang lợi rất nhiều lợi thế và ứng dụng như:

  - Truy cập vào các website nặng nhanh hơn. Các website dùng flash, nhạc nền, nhiều ảnh động,... Và còn có thể xem và nghe các bản nhạc, bản tin từ mọi nơi trên thế giới.
  - Làm phim: Với băng thông rộng của ADSL, công nghệ nén và truyền gửi hình ảnh, âm thanh, phim ảnh qua thế giới internet với chất lượng cao. Bạn có thể tùy chỉnh lựa chọn của bạn, tạm dừng hay xem đi xem lại tùy ý muốn.
  - Chơi game online với những người bạn trên toàn thế giới: ADSL vói tốc độ cao cho phép các game online có thể chạy mượt mà.
  - Học qua internet: Bạn có thể dễ dàng tham gia các khóa học online, trực tuyến trên internet giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại như các khóa học tiếng anh, học thiet ke mang(http://mangvanphong.com/thiet-ke-thi-cong-mang-lan-van-phong/).
  - Tổ chức hội thảo trực tuyến: Kết hợp với webcam và mạng ADSL với tốc độ cao sẽ cho việc kết nối và đàm thoại qua internet mượt mà với chất lượng âm thanh và hình ảnh cao.
  - Các dịch vụ thương mại Điện tử: Các dịch vụ kinh doanh và tiếp thị trên mạng trở nên tuyệt vời hơn và hỗ trợ tốt hơn.

  Vậy chắc các bạn đã nắm bắt được một số thông tin liên quan tới ADSL là gì. Chúc các bạn có những kiến thức bổ ích.

  Nguồn: http://mangvanphong.com/adsl-la-gi-ung-dung-cua-adsl-doi-voi-nguoi-su-dung/


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).