71::_::_::_::Teen dùng photoshop từ vịt đẹt biến thành thiên nga::_::_::_::71

Thảo luận trong 'Khoảnh khắc đẹp' bắt đầu bởi hoangvn, 23 Tháng tư 2010.

 1. hoangvn Administrator

  Facebook: hoangvn

  <blockquote class="postcontent restore">Sống ở trên đời, có ai lại không muốn mình đẹp đẽ, tài năng... và được nhiều người trầm trồ khen ngợi, theo đuổi. Nhưng không phải xinh ra cũng được trời ban cho vẻ đẹp tự nhiên một cách lung linh. Và vì thế, nhiều dịch vụ đã được mở ra để giúp cho ta đẹp, đẹp nữa, đẹp mãi như phẫu thuật thẩm mỹ và trang điểm.


  [IMG]
  Mọi người dùng Photoshop làm gì nhỉ?

  Nhưng không phải ai cũng có thể phẫu thuật thẩm mỹ (một số e dè có di chứng sau phẫu thuật, số khác lại không đủ tiền để làm một ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả...). Còn trang điểm vốn dĩ cũng chỉ làm gia tăng vẻ đẹp của ta lên một chút chứ không thể nào thay đổi về căn bản được. Vậy là kể từ khi biết Photoshop là món có thể biến một cô gái, chàng trai xấu xí thành một nàng công chúa, hoàng tử lộng lẫy thì hầu như ai cũng ngấp ngầm học cách sử dụng.


  [IMG]
  Trước khi quen Thủy Top, mình có biết Photoshop là gì đâu

  OnlyU đã từng có entry về kỹ xảo lừa tình khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài hay đồ nghề make up nhưng việc trang điểm này khá tốn thời gian, chưa kể cũng phải khéo léo một chút và có đồ nghề xịn (vì một số teen sử dụng đồ nghề Made in China đã dính chưởng) nên không phải teen nào cũng ưa sử dụng. Chính vì vậy, thời gian gần đây các teen dường như tập trung nâng cao kỹ năng sử dụng Photoshop hơn là trang điểm (chỉ make up nhẹ hoặc không cần make up rồi dùng Photoshop luôn). Và quả thật, trăm hay không bằng tay quen, cứ như thế, dần dần không cần make up, teen cũng có thể tạo ra những bức ảnh lung linh mà ai xem cũng phải trầm trồ thán phục...


  Trước khi dùng Photoshop
  [IMG]

  Sau khi dùng Photoshop
  [IMG]

  Trước khi dùng Photoshop
  [IMG]

  Sau khi dùng Photoshop
  [IMG]

  Trước
  [IMG]

  Sau

  [IMG]

  Trước
  [IMG]

  Sau
  [IMG]


  Nào đâu đã hết
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]  Vậy là, cùng với việc phẫu thuật, trang điểm, Photoshop ngày càng góp phần tạo ra nhiều hot girl, hot boy trên mạng mà cách đây vài năm, có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Việc nhờ người khác chỉnh sửa vừa không chủ động hơn nữa có thể bị phanh phui nếu xảy ra xích mích, thuê ngoài vừa lâu vừa tốn kém nên việc từ dùng Photoshop là hữu hiệu nhất. Và các bạn cũng đã thấy nếu chỉ sử dụng Photoshop cũng có thể tạo ra những tấm ảnh hot chẳng kém gì vừa sử dụng đồ nghề trang điểm, vừa photoshop mà lại nhanh hơn...


  To view this multimedia content, please enable Javascript.
  Có thể các bạn chưa tin lắm những hình ảnh trên hoàn toàn do Photoshop thì các bạn có thể xem online việc chỉnh sửa ảnh kỹ thuật cao tại youtube hoặc photobucket (download ở đây), thậm chí nếu bạn nào muốn biến bà béo ục ịch 80kg thành một hot girl dáng chuẩn như siêu mẫu, mặt đẹp như hoa hậu thì có thể xem online tại youtube (download ở đây).

  Mấy tấm ảnh và clip trên ai cho là khó thì hãy coi kỹ thuật Photoshop cơ bản (làm sáng, tẩy mụn...) đối với ảnh người Việt Nam 100% và kỹ thuật nông dân ''Made in Vietnam'' 100% như sau:
  Ảnh chụp thường...


  [IMG]

  Sau
  khi sử dụng Photoshop...

  <div align="center">[IMG]

  Stock
  [IMG]
  - Tp
  [IMG]
  #1
  [IMG] 30-08-2008, 10:16 PM
  [IMG]huyencua [IMG]
  bà Nhớn Admin
  Ngày gia nhập: Mar 2008
  Nơi cư ngụ: Hell Angel >''


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).