Hải Phòng 6. Dịch vụ đại lý kho bãi, kho xưởng, nhà xưởng, nhà kho tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Trang trại, nhà xưởng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi đặng đình minh, 22 Tháng ba 2016.

 1. Dịch vụ cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa
  Ngày nay, cùng với việc hội nhập kinh tế thế giới, nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức mới được thành lập và kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau, nhưng không đủ vốn để xây dựng hệ thống kho bãi, nhà xưởng lưu trữ hàng hóa hoặc địa điểm buôn bán. Nhiều cá nhân đam mê lĩnh vực kinh doanh dự định buôn bán hàng hóa online nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn trong việc thuê mặt bằng để lưu trữ hàng hóa. Những vấn đề đó sẽ được giải quyết với sự hỗ trợ của chúng tôi, Công ty Cổ Phần BBNC chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho, đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa, kho đạt trên tiêu chuẩn GSP (Good Storage Practice). GSP áp dụng cho các nhà sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu, buôn bán.
  Bảo quản hàng hóa: là việc cất giữ hàng hóa an toàn và đảm bảo chất lượng cũng như là quy cách đóng gói của bao bì khi lưu trữ trong kho, bao gồm cả việc đưa vào sử dụng và duy trì đầy đủ các hệ thống hồ sơ tài liệu phù hợp, kể cả các giấy biên nhận và phiếu xuất. Để đảm bảo cung cấp hàng hóa có chất lượng đến tay người sử dụng, đòi hỏi phải thực hiện tốt tất cả các giai đoạn liên quan đến sản xuất, bảo quản, tồn trữ, lưu thông phân phối hàng hóa.
  Công ty vận chuyển hàng hóa BBNC hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 1300 m², vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá vào khu vực Thành Phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, kho của BBNC còn được trang bị hệ thống camera giám sát an ninh( máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị) hoạt động 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.
  Không chỉ phục vụ cho thuê kho bãi với những diện tích lớn, mà chúng tôi còn có những kho bãi dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với những diện tích vài chục m2 nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp trên khắp các quận tại Hải Phòng. Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận giữ hàng, nhập xuất, báo cáo hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp. Bạn thuê kho tại BBNC và muốn vận chuyển hàng hóa đến khách hàng thì BBNC cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, đồng thời BBNC còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ rất thuận tiện cho bạn.
  + Đào tạo và chuyển giao nghiệp vụ: BBNC có đội ngũ chuyên gia giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp.
  + Xếp dỡ hàng hoá: Bằng thủ công, công nhân bốc xếp, xe nâng tay, theo tính chất và chủng loại hàng hóa.
  + An ninh kho hàng: Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ và hệ thống các thiết bị phòng cháy, chữa cháy được kiểm tra định kỳ như bình CO2, bọt AB, cát, bột và nước...hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, BBNC đảm bảo hàng hoá của khách hàng luôn được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất.
  Từ nay bạn không cần phải bận tâm về việc thuê mặt bằng, kho bãi, nhân viên giao hàng và các loại thuế khác, tốn kém nhiều chi phí nữa. Hãy để chúng tôi, chúng tôi sẽ quản lý hàng hóa ký gửi trong kho, giao hàng một cách nhanh nhất cho khách hàng, thu hộ COD và mang tiền về giao tận tay bạn.
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Đoàn Trọng Đạt
  điện thoại: +84.989.413.596
  Công Ty Cổ phần Bốn Biển Năm Châu
  Địa chỉ: Phòng A4, Tòa nhà TTC, 630 Lê Thánh Tông, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng
  Kho: 384 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
  điện thoại: 0313.833.039
  Email: imp@bbncfreight.com

  Skype: doantrongdat.bbnc


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).