Hà Nội 5 lý do làm cho bạn không thể yêu sung mãn như ý

Thảo luận trong 'Làm đẹp, spa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tuan.boyhn, 16 Tháng năm 2017.

 1. tuan.boyhn Member

  Facebook: tuan.boyhn

  Nghiên cứu vớt cho thấy 30-50% phụ nữ bị tránh ham muốn trong thời gian dài do các vấn đề về cực khoái hoặc đau đớn liên quan đến quan hệ tình dục, làm cho họ hạn chế né chuyện “yêu”. Đó là một trong những lý do làm bạn không thể “yêu” phổ biến như ý, dưới đây là những nguyên nhân khác bình thường gặp.

  Đi ngủ khác giờ

  rất khó để khiến cho “chuyện ấy” lúc bạn với thói quen đi ngủ lúc 22 giờ nhưng người bạn đời lại là “cú đêm”. Mặc dù mang vẻ đần nhưng những chuyên gia khuyên những cặp đôi nên lên thời khóa biểu “***”. Trong đó, bạn đề nghị bạn đời của mình ngủ cùng lúc vài đêm trong tuần. Một khi đã tập được thói quen này, chuyện “chăn gối” của vợ chồng bạn sẽ đều đặn hơn.

  >> Đọc thêm: Tìm hiểu cách sử dụng nấm ngọc cẩu để chữa yếu sinh lý

  Công nghệ

  kỹ thuật sở hữu thể đe dọa tới đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình. Một nghiên cứu giúp ở Ý cho thấy các cặp đôi sở hữu ti vi trong phòng ngủ có tần suất quan hệ tình dục ít hơn 50% so với các cặp ko để ti vi trong phòng ngủ.

  Một điều tra gần đây ở Mỹ cũng cho thấy 12% những bà mẹ Mỹ tiêu dùng điện thoại trong lúc “lâm trận”, sở hữu mục đích không liên quan tới “chuyện ấy”.

  bởi thế, bạn hãy khuyến khích bạn đời cộng thực hiện nguyên tắc nói ko với những dụng cụ khoa học sau 22 giờ tiết kiệm thời gian lưu ý tới nhau hơn.

  không dành thời gian cho nhau

  Một cuộc điều tra thực hiện trong năm 2014 trên 2.000 người cho thấy mặc dù đang là vợ chồng nhưng rộng rãi cặp dành thời gian bên nhau cực kỳ ít so mang thời gian họ ở doanh nghiệp.

  Đáng buồn thay, cứ 10 cặp vợ chồng thì sở hữu 3 cặp cho rằng mối quan hệ của họ bị ảnh hưởng bởi việc ko dành thời gian bên nhau. với đến 89% những cặp nghĩ rằng mối quan hệ sẽ thấp đẹp hơn như ở bên nhau nhiều hơn và 50% cho hay họ sẽ hạnh phúc chỉ mang một bữa ăn thân mật gia đình.

  nếu vợ chồng bạn có con nhỏ, hãy nhờ ông bà, người thân chăm sóc bọn trẻ để quý khách sở hữu thể dành thời gian riêng cho nhau. Đừng chỉ nghĩ tới trách nhiệm làm cho cha, mẹ và không để ý nhu cầu tình cảm bản thân.

  Thay đổi nội tiết

  Thay đổi nội tiết ảnh hưởng đến cả nam và nữ. Đối với phụ nữ, lúc có thai, cho con bú, hạn chế thai và mãn e là những thời điểm gây thay đổi nồng độ hormone. Nghiên cứu vãn cho thấy 30%-50% phụ nữ bị giảm ham muốn trong thời gian dài do những vấn đề về cực khoái hoặc đau đớn liên quan tới quan hệ tình dục, làm họ tránh né chuyện “yêu”.

  Nguyên nhân có thể từ căng thẳng công việc, chăm sóc con loại ở độ tuổi 30, 40 hoặc chăm sóc cha mẹ già suy yếu ở tuổi 50, 60.

  Việc ăn kiêng quá mức cũng sở hữu thể ảnh hưởng ham muốn tình dục của phụ nữ. vì thế, nên ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên để hồi phục tâm trạng, tự tin về thân hình, hứng thú hơn có “chuyện ấy”.

  quý ông bình thường trải qua những thay đổi về nồng độ testosterone lúc lớn tuổi và có thể mệt mỏi, tăng vòng bụng, hạn chế ham muốn hơn trong thời gian này. quý ông hãy ăn uống lành mạnh, giảm uống rượu, tập thể dục bình thường xuyên để tăng mức năng lượng, hồi phục tình hình cơ thể.

  Chán nản
  Tâm trạng buồn chán trong phòng ngủ với thể khiến bạn có khuynh hướng ko muốn quan hệ tình dục. Vậy tại sao ko thêm gia vị cho đời sống chăn gối của mình?

  Trong giả dụ bạn ko muốn “yêu”, hãy cố gắng thực hiện màn dạo đầu, điều này có thể kích thích, giúp bạn thích khiến cho “chuyện ấy” hơn.

  Nghĩ về chuyện “chăn gối” đa dạng hơn sẽ làm cho thay đổi phổ biến thói quen của bạn, từ việc đang tưởng tượng về chuyện *** khi nào, ở đâu, và như thế nào tới việc cùng nhau thưởng thức thời gian ko có con mẫu ra sao, làm cho việc nhà cùng nhau một bí quyết vui vẻ, tình cảm nhất.

  như đã thực hiện toàn bộ các cách trên mà vẫn không hiệu quả, bạn hãy chọn đến y sĩ chuyên khoa để được tư vấn và điều trị.

  Để chữa suy giảm sinh lý, giúp nam giới yêu như dự định thì việc bồi bổ cơ thể bằng thảo dược là điều thiết yếu. Trong đó, nấm ngọc cẩu khô được coi là "tinh hoa y học" dân gian có nhiều công dụng trong việc hồi phục và cải thiện trình độ chăn gối của đàn ông. Bằng phương pháp sản sinh hooc môn phái mạnh testoteron tự dưng.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).