5 hình thức quảng cáo trên Google

Thảo luận trong 'Dịch vụ tin học HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi trungecmr, 17 Tháng mười hai 2016.

 1. trungecmr New Member

  Facebook: trungecmr

  CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE, HÌNH THỨC NÀO PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY?
  Quảng cáo Google là hình thức quảng bá tiếp thị phổ biến nhất hiện nay do sự phát triển của internet từ đó giúp khách hàng chỉ cần nhập những thông tin cần thiết như là từ khóa vào công cụ tìm kiếm của Google thì hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ các nhà cung cấp có liên quan với nội dung phong phú và chi tiết. Quảng cáo google đã giúp cho việc xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế nhờ vào sự đa dạng trong các hình thức quảng cáo mà Google cung cấp.
  Quảng cáo google adwords
  Là dịch vụ quảng cáo dựa theo từ khóa tìm kiếm của khách hàng trên trang tìm kiếm của Google. Khi bạn sử dụngdịch vụ quảng cáo google adwords website của bạn sẽ được đưa lên top đầu của kết quả tìm kiếm, điều đó sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn có cơ hội tiếp cận tới khách hàng mục tiêu cao nhất. Một dịch vụ google adwords chuyên nghiệp sẽ giúp cho website công ty của bạn có thứ tự hiển thị ở top đầu của google một cách nhanh chóng

  [IMG]
  Google Adwords
  Quảng cáo Google Display Network (GDN)


  Hình thức quảng cáo theo dạng các Banner được đặt trên các website tin tức, giải trí là các đối tác hiển thị của Google. Khi quảng cáo theo hình thức này các Banner quảng cáo sẽ tiếp cận tới những khách hàng liên tục, vừa giúp bạn quảng bá được thương hiệu của mình một cách rộng rãi vừa làm tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp, công ty bạn.
  [IMG]
  Quảng cáo Google Display Network (GDN)
  Quảng cáo Youtube


  Với hình thức này quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện qua banner ở góc bên phải, hình ảnh công ty bạn sẽ xuất hiện khi người dùng xem video trên youtube hay khi khách hàng tìm kiếm trên trang youtube khi đó video của bạn sẽ hiện lên top của kết quả tìm kiếm.
  Mỗi ngày có hàng tỷ lượt truy cập youtube thì việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng là điều cực dễ dàng, việc của bạn chỉ cần làm là tư vấn, giải đáp thắc mắc khách hàng về sản phẩm, dịch vụ để họ quyết định mua.
  [IMG]
  Quảng cáo Youtube
  Quảng cáo Mobile App


  Cũng tương tự như các hình thức trên thì banner sẽ xuất hiện khi người dùng sử dụng các ứng dụng hoặc chơi game trên Google Play. Thường thì hình thức này thích hợp giúp quảng cáo các sản phẩm về công nghệ, về các ứng dụng sử dụng trên điện thoại.
  [IMG]
  Quảng cáo mobile app
  Mỗi hình thức sẽ có những ưu nhược điểm riêng, tùy theo mục đích của từng công ty, doanh nghiệp mà sử dụng loại quảng cáo nào cho phù hợp
  Hành vi khách hàng chỉ ra rằng khách hàng chỉ lên các công cụ tìm kiếm từ khóa khi họ có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ đã dẫn đến sự phát triển vượt bậc của các agency Digital Marketing cung cấp các dịch vụ google adwords giá rẻ với một mức chi phí thấp nhưng dẫn đến số đơn hàng thu về nhiều hay là dịch vụ google adwords uy tín đã làm nên danh tiếng cho họ trong ngành cũng như vị thế dẫn đầu so với các đối thủ cạnh tranh.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).