Hà Nội 3 bước để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm Dịch vụ khách hàng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi banthe24h.vn, 10 Tháng hai 2017.

 1. Nếu bạn đang là người kinh doanh thẻ cào điện thoại và hiện đang có nhu cầu thu hồi vốn, hoặc bạn cũng có thể là người vô tình mua nhầm thẻ thì hãy đọc đến bài viết sau đây. Chỉ cần làm theo 3 bước cực kì đơn giản thông qua dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tại trang web doithe247.com dưới đây, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.
  [IMG]

  - B1: Truy cập vào trang web doithe247.com và đăng nhập vào tài khoản của mình ( hãy đăng ký nếu chưa có)
  - B2: Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn có thể thấy phần “đổi thẻ cào thành tiền nhanh” ngay trên trang chính. Điền các thông tin cần thiết như loại thẻ, mã thẻ, số seri (chưa dùng) và sau khoảng vài phút từ lúc thực hiện lệnh, tài khoản của bạn sẽ được chuyển tiền
  - B3: Sau khi thực hiện 2 bước trên, bạn hãy cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng của bạn một cách chính xác, đầy đủ. Sau đó, chọn phần “Rút tiền” và thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn ( lưu ý: số tiền rút phải lớn hơn 50k và nhỏ hơn số dư còn trong tài khoản ).
  Sau khoảng chậm nhất là 30 phút, chúng tôi sẽ duyệt lệnh và chuyển tiền vào tài khoản cho các bạn.

  Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản mà mình vừa nêu, các bạn đã có thể nhận lại số tiền đáng nhẽ ra đã mất của mình. Cùng với đó, các bạn đã tiết kiệm được tối đa chi phí trao đổi thẻ cũng như không phải lo về vấn đề an toàn bảo mật của mình. Chúc các bạn sử dụng dịch vụ vui vẻ, thành công! 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).