24hmua.com bán sự uy tín, không bán sản phẩm. Tại sao ?

Thảo luận trong 'Nội quy, Thông báo' bắt đầu bởi admin, 12 Tháng một 2014.

 1. admin Administrator

  Facebook: admin

  • Tại sao những người mua luôn lo lắng khi mua hàng trên mạng ?
  • Tại sao phần lớn những người mua không sử dụng thanh toán trực tuyến mặc dù họ có thẻ ATM?
  • Tại sao những người bán kiên nhẫn cung cấp thông tin rõ ràng về sản phẩm và dịch vụ lại không được người mua quan tâm ?
  Đây là chính là vấn đề của tình hình thương mại Điện tử Việt Nam, tất cả những điều này xãy ra bởi vì nếu người mua không cẩn thận họ có thể gặp lừa đảo, thường xuyên xảy ra mua hàng kém chất lượng, thường xuyên gặp dịch vụ không tốt, khó khăn trong việc trả hàng hoặc bảo hành. Và tất cả những sự thường xuyên này là nguồn gốc khiến người mua hàng hình thành tâm lý không tin tưởng người bán hàng trực tuyến. Vậy bạn làm thế nào để thay đổi tình trạng chung này ?

  Một số website thương mại Điện tử cung cấp gian hàng đảm bảo với một mức phí nhất định. Và những người bán hàng sẽ sử dụng gian hàng đảm bảo để nhận được sự tin tưởng từ người mua hàng. Điều này liệu có đúng ? Điều này có chắc rằng đó sẽ là một gian hàng đảm bảo dễ dàng trả hàng nếu quảng cáo không đúng sự thật? điều này có khiến người mua dễ dàng bảo hành khi gặp trục trặc và được đối xử với một thái độ tốt ? Câu trả lời là không. Bời vì điều kiện của một gian hàng đảm bảo là một mức phí, chứ không phải điều kiện đảm bảo xuất phát từ việc xác định gian hàng nào sản phẩm tốt và dịch vụ tốt với thái độ tốt.

  Vậy chúng ta làm thế nào để khiến cho người mua hàng có thể cảm thấy thoải mái tin tưởng ở một người bán hàng ? Hôm nay chúng ta sẽ giải quyết vấn đề này với 24hmua.com

  [IMG]

  Tên của tôi là Nguyễn Xuân Giang(https://www.facebook.com/Xgiang001vn) hiện tôi là CEO của Nhất Việt Group. Khi tôi khởi nghiệp với 24hmua tại thời điểm 4 năm trước cùng Hoàng(https://www.facebook.com/hoangvn) 5 tháng (8/2010-2-2011). Tuy nhiên sau đó chúng tôi không tạo nên một sự khác biệt rõ ràng nên chúng tôi đã không làm gì thêm với 24hmua kể từ thời điểm đó.

  5-2011 chúng tôi phát hành phần mềm SEO Nhất Việt( phần mềm giúp tối ưu website để xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google). Đây là phần mềm SEO đầu tiên được viết bởi người Việt và hướng tới người dùng Việt Nam. Chúng tôi đã bán sản phẩm này cho những khách hàng đầu tiên là chủ Shop hoặc chủ doanh nghiệp thông qua 24hmua, và cho tới bây giờ tôi tin tưởng rằng chính chúng tôi đã phổ biến và tạo nên xu hướng phần mềm seo tại Việt Nam. Cũng từ sản phẩm này tôi bắt đầu tin tưởng vào sự khác biệt và tiên phong.

  9-2013 chúng tôi phát hành ứng dụng mạng xã hội WinkJoy trên thiết bị Smartphone Android, WinkJoy là mạng xã hội chia sẽ ảnh đẹp đầu tiên tại Việt Nam cho Smartphone. Và phong cách ảnh tạo ra bởi ứng dụng WinkJoy là một phong cách ảnh mới khác biệt hoàn toàn so với tất cả các ứng dụng trên thế giới, và không còn gói gọn chỉ đem so sánh tại Việt Nam. Một phong cách ảnh thú vị giàu thông tin kết hợp giữa 3 thành phần : ảnh đẹp, gương mặt cảm xúc và text. Và nếu bạn thấy những bức ảnh như bên dưới bạn sẽ chắn chắn được một đều nó được tạo ra bởi ứng dụng WinkJoy của chúng tôi, và không nhầm lẫn đâu khác với bất kỳ ứng dụng nào.


  [IMG]


  Và bây giờ 1-2014: trên 24hmua.com tôi xin thông báo rằng chúng ta sẽ giải quyết vấn đề lòng tin của thương mại Điện tử Việt Nam với cách làm sau:

  Tất cả các tài khoản đăng kí trên 24hmua đều phải đăng kí thông qua tài khoản Facebook , và tài khoản Facebook của bạn phải có từ 100 friends trở lên, đồng thời trên Facebook phải cài đặt trang public để tất người mua có thể xem thông tin của bạn.

  Tất cả các tài khoản có sẵn trên 24hmua các bạn phải xác nhận tài khoản Facebook của bạn và phải có trên 100 friends, public như điều kiện trên.

  Tại sao chúng tôi chuyển đổi như thế này ?
  Từ nay 24hmua chỉ có thể đăng kí thông qua tài khoản Facebook là bởi vì chúng tôi sẽ hiễn thị thông tin link Facebook của bạn để người mua có thể xem thông tin về bạn trên Facebook, thậm chí họ có thể kết bạn với bạn trên Facebook nếu họ thích bạn. Đơn giản hãy xem xét thế này, tôi đã để Facebook của tôi trên đó, trên Facebook tôi để tên là Giang Nguyễn, bạn có thể thấy tôi ở đâu, làm gì ? hay nói về điều gì, có gì thú vị không? Bạn của tôi là những người thế nào ? v.v... Nếu giờ tôi bán một chiếc iphone 5s với giá 12 triệu và tương tự cũng có một người khác bán chiếc iphone 5s với giá 12 triệu nhưng bạn không biết thông tin về họ, và cả 2 chiếc đều giống như nhau, bạn sẽ chọn mua từ ai ? Nếu bạn thoải mái và cảm thấy tin tưởng mua của tôi hơn người không có thông tin kia thì bạn hoàn toàn có thể hiểu tương tự khách hàng của bạn của sẽ cảm thấy thế khi biết về Facebook của bạn với những thông tin giao tiếp đáng tin tưởng. Đó là lý do Facebook của bạn phải public.

  Lý do trên 100 friends là bởi vì tôi không muốn một tài khoản thiếu thông tin về sự giao tiếp, hoặc dựng lên dễ dàng. Khi bạn vi phạm tại 24hmua và bị khóa tài khoản, hãy tin tôi sẽ mất thời gian để làm lại tài khoản Facebook khác với 100 friends. Điều thứ 2 là nếu bạn có làm lại tài khoản mới trên Facebook để đăng kí 24hmua thì một người mua thấy bạn vừa hoạt động vài ngày họ cũng dễ dàng hiểu được là có ít thông tin để tin tưởng.

  Vậy tóm lại: Để bán hàng trên 24hmua bạn phải sử dụng tài khoản Facebook của bạn, có trên 100 friends và puclic mọi thông tin Facebook. Người mua sẽ thấy được link Facebook của bạn trên mỗi tin bán hàng tại 24hmua.com

  Nếu bạn không thích điều này, hoặc không đồng ý bạn có thể buôn bán tại website khác. Còn nếu bạn tin tưởng vào việc xây dựng uy tín cá nhân để bán hàng tại 24hmua thì chúng ta sẽ cùng thống nhất một luật.
  Và tại 24hmua chúng ta sẽ bán sự uy tín, không bán sản phẩm.

  Xem cách mua hàng đáng tin tưởng trên 24hmua.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).