20k = café + phim chiếu rạp

Thảo luận trong 'Quán Cóc' bắt đầu bởi glassshoes31, 15 Tháng mười hai 2009.


 1. [IMG]Gọi một ly Espresso đá trong một chiều mưa, ngồi giữa không gian 17 độ của máy lạnh, yên tĩnh trong phòng chiếu phim và xem những bộ phim mình yêu thích, hoặc những bộ phim đang hot ngoài rạp.
  Đó đang là thú giải trí mới của nhiều teen mê phim Sài Gòn.

  Bạn thích những bộ phim bom tấn? Mê một không gian ít người? Thích một góc chỉ để xem phim và nhai bỏng ngô mà không sợ làm phiền người khác. "Rạp chiếu phim" Bobby Drewers café có đầy đủ yêu cầu: một căn phòng nhỏ với 10 hàng ghế sofa dài thoải mái, một màn hình project to đùng đoàng, một list phim bom tấn liên tục cập nhật. Để teen mình thoải mái vừa nhâm nhi café, vừa tận hưởng âm nhạc.
  Bobby Drewers trở thành "menu hilight" của giới trẻ vì công thức rẻ + không gian đẹp + café ngon. Đặc biệt là menu café, rất nhiều loại café trên thế giới trong chiếc quán nhỏ bé này, từ capuccino Pháp đến espresso đá người Ý, từ balley Canada đến đen đậm Việt Nam. Menu bánh ngọt ở đây cũng là một điểm nhấn: bánh Tây là chủ yếu, khá ngon. Tất cả có giá từ 20K trở lên.
  Paul Phillips, ông chủ quán Bobby Brewers, đã sống ở thành phố khoảng 5 năm nay và "rất yêu Việt Nam". Bobby Brewers không đơn thuần chỉ là để kinh doanh, mà còn là "quán để dành" để có tiền giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, trẻ em bất hạnh lang thang, cơ nhỡ. Vào mỗi ngày thứ 3 hàng tuần, khi bạn uống một ly nước tại đây, có nghĩa là bạn đã đóng góp một số tiền vào quỹ dành cho trẻ em nghèo, khuyết tật rồi đấy.

  Điểm cộng: thỏa mãn 2 nhu cầu giải trí của giới trẻ: phim + ẩm thực, giá cả vừa phải. Quán có rất nhiều khách nước ngoài nên giao lưu tiếng Anh thoải mái. Không gian nhỏ, ấm, ít khách nên khá yên tĩnh. Có thể trò chuyện, họp nhóm hoặc học hành...

  Điểm trừ: menu film cần được cập nhật thường xuyên, cần có lịch chiếu phim cụ thể để dễ chọn lựa. Có thời gian ngồi ở Bobby cả tuần mà xem toàn phim ma, sợ chết được! À còn menu bánh ngọt nữa, khá ngon nhưng cũng không có gì là đặc biệt, giá có vài món bánh gọi là ấn tượng của riêng Bobby thì tốt biết mấy

  Địa chỉ: 45 Bùi Viện, 86 Phạm Ngọc Thạch, 400B Lê Văn Sỹ, TP HCM.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).