1 vài hướng dẫn thiết kế quán cà phê như ý muốn

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi mscoffee, 18 Tháng năm 2017.

 1. mscoffee Member

  Facebook: mscoffee

  Có không ít điều các bạn phải quan tâm trước khi bắt đầu công việc kinh doanh cửa hàng cafe. bạn phải suy nghĩ về 1 quán cafe view đẹp hà nội với nguồn thu nhập tốt chứ không đơn giản chỉ là một quán bình thường như vô số quán khác. những hướng dẫn sau đây sẽ giúp các bạn thiết kế 1 cửa hàng coffee như ý muốn.

  1. ngân sách của bạn:

  Việc bạn quyết định đầu tư bao tiền vào việc kinh doanh của mình là yếu tố vô cùng quan trọng. Có rất nhiều thiết bị các bạn cần mua, lắp đặt và hàng tá các thứ khác mà các bạn phải dính tay vào. ngân quỹ của các bạn sẽ giúp các bạn xác quyết quy mô tổ chức của cửa hàng. các bạn cần ngồi xuống cũng như thực hiện một số việc phân tích tài chánh để biết chính xác là bạn phải bỏ ra bao nhiêu để thiết kế cửa hàng.

  Đây là bước thứ nhất các bạn cần phải thực hiện tuy nhiên lại quan trọng nhất vì chắc chắn bạn ko muốn mở quán rồi lại phải ngừng nửa chừng lúc ngân quỹ đã cạn.
  2.Thiết kế của bạn sẽ nói cho các bạn thấy rằng:
  bạn phải xác định cụ thể cái thiết kế độc nhất của mình. không ai có thể chắc chắn rằng việc đó phải hoàn thành trước lúc các bạn bắt đầu kinh doanh. Hãy đảm bảo rằng các bạn chọn được một vị trí phù hợp, vì 1 địa điểm xấu sẽ làm bạn mất đi khá nhiều KH. nhân tố này chắc chắn bạn chẳng hề muốn song thực tế là nó được quyết đinh bởi chính ngân quỹ của bạn.

  Trong toàn bộ mọi TH, một nơi kinh doanh náo nhiệt bao giờ cũng thu hút hơn 1 nơi ít người qua lại. Ở bất cứ nơi nào bạn đã lựa chọn, thiết kế mà các bạn xây dựng cho bề ngoài của cửa hàng sẽ chỉ ra những thứ mà một KH tiềm năng mong chờ từ nó. các bạn cần phải làm ra một bức tranh sinh động về nơi mà bạn bán hàng. 1 không gian cho khách hàng đi lại cũng hết sức quan trọng.

  Hãy hình dung tới việc sẽ có một số lượng lớn những khách hàng xuất hiện nếu DV của bạn tốt. ko gian quán cafe yên tĩnh phải hoàn thiện từ lúc đầu vì thật không hề dễ dàng để xây dựng lại sau lúc cửa hàng đã bước vào hoạt động.

  3. Trang trí:

  đồ nội thất cũng như ngoại thất của cửa hàng có thể mang các gam màu khác nhau của màu cà phê. lúc bạn bước vào một cửa hàng và trông thấy các bức tranh về máy xay cafe, cốc coffee, túi cà phê đang trào ra, điều này sẽ giúp bạn lôi kéo sự lưu ý của KH.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).