0913201418 - Cung cấp túi khí chèn hàng, chèn lót trong container tại Miền Bắc

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kimchi8, 19 Tháng tư 2017.

 1. kimchi8 Active Member

  Facebook: kimchi8

  [IMG]

  Túi khí chèn lót container (Dunnage Air Bag) có thể ngăn chặn hiệu quả sự di chuyển của hàng hóa trong container trong quá trình vận chuyển. Túi khí này hoàn toàn có thể lấp đầy vào các khoảng trống giữa hàng hoá và container, chịu đựng được những tác động mạnh gây ra với hàng hoá, hấp thụ sốc và bảo vệ hàng hoá. Sử dụng túi khí chèn hàng hiệu quả nhiều hơn nữa so với những vật liệu khác, và cũng đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường.

  Chúng tôi cung cấp các loại túi chèn lót dựa trên các vật liệu cơ bản sau:
  Túi khí giấy kraft: túi bên ngoài được làm từ giấy kraft chất lượng cao ép trên một lớp PP (polypropylene) dệt thoi thiết kế độc đáo. Đây là sự kết hợp vẻ đẹp của cả hai vật liệu. Kết quả là, túi khí của chúng tôi rất bền và cung cấp một sức đề kháng cao hơn nhiều chống lại lỗ thủng và ẩm ướt. Đồng thời, nó duy trì sự thẩm mỹ của giấy kraft và có độ bền kéo cao. Túi bên trong được làm bằng 5 lớp phim PA ép đùn, do đó túi của chúng tôi có thể chống lại việc thoát khí trong một thời gian dài thời gian hơn so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.
  Tùy vào từng loại hàng với độ chịu lực khác nhau chúng tôi có 4 loại túi kraft: Economy-1 lớp; Standard- 2 lớp; Heavy Duty – 4 lớp; Super Heavy – 6 lớp.
  Các tính năng của túi:
  Giấy kraft cường độ cao
  Kháng ẩm
  Chi phí thấp
  Có thể Sử dụng lại
  Túi khí dệt PP: túi khí bên ngoài được làm bằng chất liệu PP dệt thoi chịu áp lực nặng và túi bên trong được làm bằng 5 lớp phim PA ép đùn. Tương tự như trong các loại túi khí giấy kraft, ngoài ra túi khí dệt PP còn chống thấm. Túi khí dệt PP của chúng tôi có chi phí thấp và có thể được sử dụng trong cả hai điều kiện khô và ướt và thích hợp nhất cho tải nặng.
  Các tính năng của túi khí dệt PP:
  Lớp lót bên ngoài dệt poly cường độ cao.
  Chịu lực tải cao
  Chống thấm
  Có thể sử dụng lại
  Cả hai loại túi đều có thể chịu một áp lực tối đa lên đến 8,7 PSI (Loại Super Heavy), phục vụ như là một người giám hộ cho sự an toàn của các lô hàng hoá giá trị của bạn.
  Túi khí dệt PP 3D: Túi khí 3D có thể chèn vào chỗ trống với kích thước lên đến 50cm. Với túi khí 3D ngoài kích cỡ thông thường chúng tôi còn có thể làm theo kích thước của từng khách hàng yêu cầu.
  Túi khí PE một lớp: Đây là túi khí đơn giản chỉ dùng cho hàng hóa nhẹ. Vì không có lớp bảo vệ bên ngoài như túi kraft hay PP nên túi khí PE này cần phải trách tiếp xúc với những vật sắc nhọn đâm vào. Túi được làm bằng 100% nguyên liệu tái chế và có thể sử dụng cho mọi thời tiết.
  THIẾT BỊ BƠM PHỤ TRỢ
  Chỉ cần trang bị một máy nén khí và một khẩu súng bơm khí tặng kèm bạn có thể tự tay bơm và chèn lót túi khí vào khoảng trống trong container mà mình mong muốn. Tuy nhiên, Nếu Quý khách chưa tự làm được trong những lần đầu tiên, chúng tôi có dịch vụ cho thuê máy nén khí hoặc dịch vụ đóng hàng tại kho khi yêu cầu.
  Hiện các loại túi khí của chúng tôi đều có hỗ trợ 3 loại van và các thiết bị bơm tương ứng nhằm giúp Quý khách tối ưu hóa tốc độ làm việc của mình.

  Túi khí chèn lót có sẵn một số các kích cỡ tùy theo khoảng trống cần chèn. Kích thước thông thường của chúng tôi là:
  [IMG]

  Tiêu chuẩn an toàn:

  Hướng dẫn sử dụng
  Chọn một túi khí có chiều dài phù hợp bằng cách đo khoảng cách từ dưới sàn lên đến đỉnh khoảng trống và chọn một kích thước túi gần nhất với chiều dài đo.
  Chọn một túi có chiều rộng phù hợp bằng cách đo khoảng không giữa hàng hoá và chọn một túi có chiều rộng khoảng 2 ~ 3 lần khoảng trống đo. Khoảng trống tối đa giữa hàng hoá thường là 1 / 3 chiều rộng túi. Khi các khoảng trống lớn hơn 60cm (24 “), sử dụng tấm bìa hoặc các chất độn khác để giảm khoảng trống hoặc dùng loại túi khí 3D.

  3. Dưới đây là những dụ của việc sử dụng không chính xác túi khí chèn lót.

  [IMG] [IMG] [IMG]
  4. Một số hình ảnh dụ về cách ứng dụng.
  [IMG]
  Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ
  Công ty HLC Việt Nam
  Chùa Nhĩ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội (Đối diện trung tâm thể thao Bộ Công An, Đường Nguyễn Xiển)
  ĐT: 04.66533873, hotline: 0913201418 - 0903406388
  Email: sales@hlcvn.com
  Site: www.hlcvn.com www.baoquanhanghoa.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).