“Cận cảnh” thân hình cực kì xương xẩu của bà Beck

Thảo luận trong 'Buôn chuyện | Các nhóm chém gió nổi tiếng' bắt đầu bởi glassshoes31, 10 Tháng mười một 2009.


 1. 10/11/2009 00:03:27
  Gầy như không thể gầy hơn!!![IMG]

  [IMG] Emma (Tổng hợp theo CG)
  <table id="ctl00_ContentPlaceHolder1_ctl00_dtlRelation" class="tblRelation" style="width: 70%; border-collapse: collapse;" border="0" cellspacing="0"> <tbody><tr> <td>
  </td></tr><tr><td>
  </td></tr><tr><td>
  </td></tr><tr><td>
  </td></tr></tbody></table>
  Chuyện bà Beck có thân hình cực kì gầy không có gì là mới, nhưng cơ hội được nhìn kĩ thân hình xương xẩu của Vic thì thật khó. Dù gì Vic cũng là một ngôi sao hạng A của Hollywood nên chuyện đến gần đâu phải dễ dàng, các thợ săn ảnh thường phải đứng từ xa để tác nghiệp, nếu có cơ hội thì Vic lại “ngụy trang” quá kĩ. Nhưng vuối cùng thì cơ hội ấy đã đến, khi các paparazzi làm việc ở một cự ky rất gần còn Vic diện váy quá ư “mát mẻ”… Nhưng xem xong hình thì có lẽ trong các bạn cũng có người phải thốt lên: “Không ngờ Vic lại có thể gầy đến như thế này!!!

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Rời khỏi khách sạn trong bộ váy ngắn không tay màu trắng – vàng –tím rất trang nhã, đồ Trang sức phù hợp cùng Giày cao gót xanh lam, không ai có thể phủ nhận Vic có gu thời trang rất ổn. Nhưng bấy nhiều đó vẫn không thể giảm sự chú ý vào phần vai, cánh tay, cổ chỉ toàn “xương là xương” của bà Beck, nhất là phần cánh tay có vẻ như không có một tí thịt nào. Phía sau lưng cũng chẳng khá khẩm hơn. Nhưng cũng có phần an ủi khi gương mặt của Vic dù cũng ốm nhưng tươi tỉnh, không thể hiện nét mệt mỏi như trước.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Có thông tin rằng Vic đang chuẩn bị kết hợp cùng quản lý cũ Simon Fuller để mở một công ty đào tạo người mẫu của riêng mình tại New York. Để xem với tiếng tăm và tầm ảnh hưởng đến cách ăn mặc của giới trẻ của Vic có “làm nên chuyện” không??? Nhưng trước tiên Vic cần tăng cân cái đã, vì bây giờ người mẫu mà ốm quá thì cũng chẳng thể lên sàn catwalk được đúng không nè? 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).