“Bé” Xuân Mai tiếp tục “công phá” Vpop

Thảo luận trong 'Buôn chuyện | Các nhóm chém gió nổi tiếng' bắt đầu bởi glassshoes31, 27 Tháng mười một 2009.


 1. 27/11/2009 00:01:00
  ... bằng một ca khúc mới toanh và cực "iu" nhé![IMG]

  [IMG] Pi (tổng hợp); Ảnh: NVCC
  <table id="ctl00_ContentPlaceHolder1_ctl03_dtlRelation" class="tblRelation" style="width: 70%; border-collapse: collapse;" border="0" cellspacing="0"> <tbody><tr> <td> [IMG] Sau “Hot Girl”, tiếp tục “shock” với ca khúc “Đại Gia”
  </td> </tr><tr> <td> [IMG] Đại Nhân tiếp tục khẳng định khả năng sáng tác với “Lala bay lên”
  </td> </tr><tr> <td> [IMG] Liêu Anh Tuấn lại “quái” và ấn tượng với “Thời gian”
  </td> </tr> </tbody></table>
  Ầm ĩ suốt mùa hè vừa qua với chuyến trở về Việt Nam và lưu diễn khắp các tỉnh thành phía Bắc, “cơn sốt” mang tên “Xuân Mai” cũng đã hạ nhiệt khá nhiều sau khi cô bé từng được cả trẻ em và người lớn khắp nơi trên đất nước yêu mến qua series “Con cò bé bé” quay lại Mỹ và tiếp tục hoàn thành việc học của mình. Tuy có những thay đổi sau một thời gian dài không xuất hiện, gặp nhiều phản đối từ một lượng lớn khán giả nhưng không thể phủ nhận Xuân Mai đã khiến cả showbiz Việt phải “nóng” lên vì mình khi các show diễn có mặt cô bé luôn chặt kín khán giả; những ca khúc đánh dấu sự trưởng thành như: “Nỗi nhớ đóng băng”, “Cây sao giấy” liên tục xuất hiện trong top nghe nhiều nhất của các bảng xếp hạng âm nhạc online… và hơn thế nữa, cái tên Xuân Mai cũng trở thành chủ đề hút lượt người xem trên khắp các tờ báo mạng.

  [IMG]

  [IMG]

  Và sau một khoảng thời gian im ắng, nay Xuân Mai sẽ tiếp tục “công phá” Vpop bằng một ca khúc mới toanh mang tên “Và khi anh…”. Vẫn là một ca khúc có giai điệu vui tươi, trẻ trung và viết về chủ đề tình yêu nhưng đó là tình yêu của tuổi mới lớn, trong sáng, hồn nhiên và nhiều mơ mộng, rất thích hợp với tuổi đời của Xuân Mai hiện nay. Tất nhiên, “Và khi anh…” cũng sẽ có mặt trong album chuẩn bị phát hành của Xuân Mai trong thời gian tới rồi. Giờ thì không để các bạn phải chờ đợi hơn nữa, cùng “tái ngộ” ngay với Xuân Mai qua ca khúc “Và khi anh…” nhé!

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).